6 Bước Để Có Công Trình Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp Thực Phẩm

Sơn Nền Nhà Xưởng Công Nghiệp Thực Phẩm

Kinh tế cải tiến kéo theo khá nhiều hư hỏng cải tiến theo trong cuộc sống của chúng ta nhu cầu về ăn, ở, làm tác vụ cũng được nâng cao đa dạng hơn. Từ sinh hoạt đến địa chỉ khu vực và làm công vụ đều đòi hỏi với những đề nghị cao. bất kỳ ở đâu làm gì nếu trong môi trường thoáng mát sạch sẽ thì uy tín về chất lượng và năng suất đạt tới luôn là tuyệt vời.

địa điểm có thể sử dụng sơn Epoxy: Khu vực máy chế tạo: dễ làm sạch tinh thiết và giữ sàn nhà xưởng được lâu

Quy trình sơn sàn Epoxy phân xưởng:

– 1. Chuẩn bị lớp bề mặt trước lúc thi công sơn epoxy gồm có các công công vụ:tạo độ nhám lớp bề mặt bằng máy phun bi, giải quyết vết nứt, dặm vá các vị trí khiếm khuyết, mài phẳng các địa điểm mấp mô có độ cao vượt quá đề nghị(nếu có). trình tự thi công sơn epoxy sàn bê tông bắt buộc phải giải quyết rất tốt các hư hỏng trên.

– 2: sơn phủ chống thấm nước, tạo sự co giãn 1 lớp. Các lớp sơn nền có thể bị bong tróc, phồng rộp do ảnh hưởng của khí hậu hay các yếu tố môi trường vì thế tác vụ chống thấm cho sàn là một thành phần hết sức cần chú trọng, tiến hành sơn một lớp sơn chống thấm bảo đảm độ siêu bền dễ nhìn và uy tín về chất lượng công trình dù ở bất cứ điều kiện khí hậu nào.

– 3: bắt đầu sơn là được lắp đặt lớp sơn lót – trước tiên sơn một lớp lót do đó lớp bề mặt bê tông đã giải quyết.

– 4. làm sạch tổng quát bề mặt nền sàn lần cuối bằng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, kiểm tra trên bề mặt nền nền bê tông khi nào không thể bụi thì mới bắt đầu sơn lót epoxy

– 5: Sơn phủ lớp sơn cuối cùng – Quyết định tính thẩm mỹ của nền xưởng

– 6. Sau khi thi công hoàn thành lớp sơn lót thì check bề mặt sau 12 giờ kể từ lúc thi công. Nếu những địa điểm bị hút đa dạng, không có lớp màng trên bê tông thì phải sơn thêm 01 lớp nữa hay lăn lót bổ sung tại các địa điểm lớp bề mặt còn khiếm khuyết (nếu có, do bề mặt hấp thu mạnh). sơn sàn epoxy

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …