Home » Tin tổng hợp » Bài Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Giấy Đẹp – Cưới Hỏi Trọn Gói

Bài Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Giấy Đẹp – Cưới Hỏi Trọn Gói

Trang Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Giấy Đẹp – Cưới Hỏi Trọn Gói

Dù dường như không có với số lượng lớn điều kiện để làm đình đám cả tiệc thì cô dâu và chú rể cũng do đó cẩn thận trang trí sân khấu địa chỉ làm lễ, một tí tô điểm cho khoảng không gian mái nhà của mình thêm ấm áp và dễ nhìn. nhờ vào được trang bị cổng hoa, nối đi, backdrop cưới, khoảng không gian đại tiệc được thiết kế toàn bộ bằng giấy hoa và sự tích hợp hòa hợp cùng dải lụa mềm, bong bóng để bạn có một không gian đẹp xảy ra đám cưới và để lại những hình ảnh đẹp về thời điểm đáng nhớ này nhé. Chúc bạn luôn phúc hạnh!

Với từng trải bài trí đám cưới bằng Hoa giấy nghệ thuật, Hope – sự kiện & bữa tiệc Planner đã làm đẹp cho đám cưới của nhiều uyên ương. Lần này, Hope – sự kiện & bữa tiệc Planner đã biến đám cưới của cặp đôi Thanh Duy – Nguyễn Hằng thành một khoảng không cưới sang trọng, được trang bị tông màu Hope – sự kiện & Party Planner – sắc vàng nhẹ với nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau. điểm sáng ấn tượng của tiệc cưới là vị trí đón người xài được trang hoàng lộng lẫy và vượt trội với toàn bộ sản phẩm hoa làm bằng giấy được làm thủ công trong với số lượng lớn ngày. bán hoa giấy handmade giá tốt

Tạo ấn tượng bằng cổng Hoa giấy bắt mắt: không chỉ được áp dụng trong công việc trang trí backdrop, hoa làm bằng giấy còn được dùng trong công việc bài trí cổng chào. Một xu hướng green và vô cùng táo bạo, rất đáng để thử đúng không nào? tập hợp khéo léo giữa Hoa giấy và hoa tươi gây được một hiệu ứng ảnh cực kỳ Đặc sắc và thu hút.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh