Home » Công nghệ » Báo Giá Thay Thế Mặt Kính Thế Hệ Máy Galaxy Note 1

Báo Giá Thay Thế Mặt Kính Thế Hệ Máy Galaxy Note 1

Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Phải Làm Sao

thay mặt kính Galaxy Note 1 hỗ trợ tiết kiếm mức phí gấp nhiều lần so với thay mới full bộ màn hình hiển thị Galaxy Note 1 mới. đặc điểm khác biệt sau thời gian thay thế mặt kính thì nó không khác gì lúc thời gian đầu. Dù ra mắt chưa lâu nhưng điện thoại Samsung Galaxy Note 1 với Android được đa dạng người lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt cùng những chức năng nổi trội. Được quảng bá có phần cứng khủng với mặt kính dự ứng lực và là sản phẩm mât thiết với người mua. tuy nhiên, công việc va chạm quá mạnh cũng không thoát khỏi màn hình cảm ứng bị vỡ hoặc bị trục trặc các điểm cảm ứng. Trong tình huống này việc thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 1 được cho là cần thiết.

Trung tâm Sữa Chữa điện thoại Bảo Long Mobile cung cấp the service chuyên thay mới màn hình hiển thị, mặt kinh cảm ứng cho Samsung Galaxy Note 1 và rất nhiều người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán Việt Nam như Galaxy, LG, Nokia, Sony, Galaxy Note 1,….. Khi thay thế màn hình lcd Galaxy Note 1 công ty được trang bị những chất liệu và màn hình nhập chính hãng về hợp tác với các máy công nghiệp mà tập đoàn hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ tiên tiến nhất đã đạt tới qui định phòng kín về the service. Khi sử dụng dịch vụ thay mới màn hình hiển thị hay thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 1 thì quý khách hài lòng là chiếc Samsung Galaxy Note 1 sẽ trở lại như lúc mới mua lúc đầu. thay mat kinh galaxy note 1

thay mới màn hình, mặt kính tại cửa hàng được hỗ trợ những thiết bị tiên tiến nhất, cùng nguồn nhân lực công nghệ viên tay nghề cao vì vây quá trình thay thế rất nhanh từ 30-45 phút. Quy trình thay thế mặt kính cảm ứng, màn hình cho Galaxy Note 1 :

gửi gắm Biện Pháp xử lý tối ưu nhất cho khách
bắt đầu trong khi thay mặt kính, màn hình hiển thị mới cho người dùng.
trả tiền và viết bảo trì cho khách hàng.
thay màn hình cảm ứng mặt kính điện thoại Galaxy Note 1 đều là những the service hàng đầu tại Trung tâm, Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận mở mạng iPhone, Samsung, Sony,.. và còn là Trung tâm phân phối Smartphone bán lẻ chính hãng tại Hà Nội.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình