Home » Công nghệ » Bí kiếp kiếm trung tâm thay màn hình ipad 4 tin cậy tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Bí kiếp kiếm trung tâm thay màn hình ipad 4 tin cậy tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Màn hình iPad của khách hàng bị nhiều lỗi phức tạp như: màn hình đen, có nhiễu, nhòe, màn hình có lúc hiện lúc không được…đối với máy iPad 4 những biểu hiện trên hay xuất hiện. Những cách như vậy báo hiệu màn hình iPad 4 của bạn đã gặp khó khăn vì thế bạn cần nhanh đem đi kiểm tra, fix với mục đích hạn chế hư hỏng nặng thêm.
Quý khách dù rằng rất cẩn thận giữ máy  nhưng có khi khách hàng hay sơ ý gây cho chiếc máy bị rơi hoặc đụng mạnh với vật cứng hay dính nước. Mặt kính sẽ bị tác động nguy hiểm khi gặp phải các trường hợp này.


Bạn cũng không phải  quá lo lắng nếu gặp các khó khăn trên nên hãy nhanh chóng đem máy iPad đến cửa hàng Huy Dũng Mobile của cửa hàng để được kiểm tra cẩn thận giúp khách hàng. Kỹ thuật viên có thể chú ý mức độ hao mòn để báo lại và nhắc cho khách hàng hướng giải đáp. Đối với lúc máy hư hỏng nhẹ chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa để tiết kiệm chi phí do còn nếu máy hỏng nặng thì khi đó bắt buộc khách hàng phải lắp màn hình mới. Khi được bạn chấp thuận kỹ thuật viên mới bắt đầu sửa chữa hoặc thay thế. Cửa hàngHuy Dũng Mobile xin cam kết về chất lượng thiết bị chúng tôi toàn là linh kiện chính hãng new 100% với giá cả rẻ nhất do đó bạn hoàn toàn yên tâm.
Shop Huy Dũng mobile của chúng tôi với toàn thể nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế mặt kính iPad cùng với đó là tinh thần  phục vụ nhiệt tình, kỹ lưỡng đảm bảo làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi mang máy đến đây. Quá trình kỹ thuật viên làm việc khách hàng có thể theo dõi và đem thiết bị về liền khi xong với thời gian lẹ nhất.
Shop Huy Dũng Mobile rất vui phục vụ khách hàng!

Xem thêm : thay cảm ứng ipad 4