Bọc ghế sofa – Công ty chuyên sửa chửa ghế sofa nỉ văn phòng giá rẽ tại sài gòn

Dch v bc ghế sofa n tt nht TP. HCM

Dịch vụ của công ty CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN là dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt nhất TP. HCM. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn làm tốt công việc bọc tất cả các loại ghế sofa nỉ trên chất liệu nỉ và với mọi kiểu dáng.
Dch v bc ghế sofa n cao cp

 

Ảnh thực tế và chất liệu để bọc ghế sofa

Không phải chỉ hàng mới tậu mới là hàng tốt nhất, chiếc ghế sofa nỉ cũ kĩ đã chứng kiến biết bao nhiêu kỉ niệm của gia đình bạn vẫn sẽ là bộ dụng cụ tốt nhất khi chỉ cần bọc lại. Vừa tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, lại được sở hữu một bộ ghế sofa nỉ đẹp và tiện dụng như mới. Thật là ham phải không bạn?
Dịch vụ của Mạnh Nguyễn luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất đi cùng chi phí quá phải chăng. Một làn gió tươi mới sẽ thổi qua ngôi nhà bạn khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của chúng tôi.
(có thể bạn quan tâm: Địa chỉ chuyên mua bán ghế sofa nỉ spa )

 

Bọc lại mẫu sofa đơn chất liệu vải

Nguyên vật liệu sử dụng dịch vụ rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như vân hoa và được nhập trực tiếp từ các quốc gia uy tín trong lĩnh vực dệt may như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore…Quý khách hàng có thể tự do thả sức sáng tạo cho bộ sofa nỉ của mình mà không sợ thiếu nguyên liệu kết hợp.
Ngoài ra, dịch vụ bọc ghế sofa của Mạnh Nguyễn luôn tuân theo một quy trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo. Việc giao dịch, tư vấn hay lựa chọn kiểu dáng, chất liệu có thể thực hiện tại Showroom hoặc tại nhà tùy thuộc vào khách hàng và phần còn lại là công việc của chúng tôi.

 

Vải dùng để bọc ghế được nhập khẩu

Thời gian bảo hành dịch vụ là 12 tháng – một khoảng thời gian vừa đủ để bạn có thể tìm thấy những vấn đề mà sofa nỉ của gia đình mình muốn sửa đổi. Mạnh Nguyễn chính là sự lựa chọn tốt nhất, chi phí thấp nhất trong lĩnh vực bọc ghế sofa.
(có thể bạn quan tâm: Địa chỉ chuyên bọc ghế sofa nỉ văn phòng )

 

Bộ ghế nỉ bọc lại với chất liệu màu xanh

Liên lạc ngay với Mạnh Nguyễn để có được một bộ sofa nỉ độc đáo bạn nhé!
Nguồn: dịch vụ chuyên mua bán ghế sofa

Check Also

2 loại mặt nạ sh 2020 độ đẹp

Mặt Nạ Sh 2020 Đen độ đẹp Mặt nạ sh 2020 màu đen kiểu nào …