Home » Công nghệ » Cách Chọn shop thay vỏ iphone 5 chính hãng giá rẻ ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Cách Chọn shop thay vỏ iphone 5 chính hãng giá rẻ ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Điện thoại  Apple iPhone 5 sở hữu phía ngoài bền tốt và thẩm mĩ cao, khung   của iPhone  5 làm bằng chất liệu hợp kim khá chắc chắn tuy nhiên không khiến iPhone  5 không bị xấu, trầy xước hay biến dạng theo quá trình sử dụng và các lần rơi. Tuy nhưng sau các lần va chạm hoặc rơi iPhone  của bạn  nên cần được thay vỏ   để tút lại vẻ đẹp như lúc mới mua. Do đó bạn   hãy tìm các bài viết tuyệt chiêu mới khác ở IP  ví dụ như fix lỗi iPhone  hư nút home

– Gắn khung   IP  5 dễ không?

Đầu tiên phải tuyên bố rằng có thể lắp khung   iPhone  5 được. Tuy nhiên khách hàng  nên lựa chọn các cửa hàng đáng uy tín để lắp vỏ   IP  cho chất lượng.
– Lời khuyên Gắn khung   iPhone  5 lấy ở chỗ nào?

Thực tế các shop thay  khung   IP  nói chung và vỏ   IP  5 nói riêng khi lắp vỏ   IP  thì gắn từ các smartphone  IP  bị lỗi linh kiện, … tuy nhiên vỏ   của máy thì vẫn bền đẹp và tốt vì vậy họ sử dụng khung   của những máy này để lắp.

11421553_365301500343365_1577388807_n
– Những lưu ý khi ý định gắn vỏ  .

Vỏ   iPhone  đã xuống cấp đúng hay chưa? Vì khi thay khung   IP  là iPhone  của bạn  không còn đẹp nữa, smartphone đã được phân tích.

Xác định rõ xem bản thân cần thay vỏ   iPhone  5 để lắp đi lớp khung   đã cũ, hư thành một bộ khung   mới y như vỏ   cũ hay thay đổi sang style khác, làm mới khung   độc và lạ?

bạn  cần chọn một cửa hàng thay khung   đáng mua để có bộ vỏ   xịn, bảo hành không tác động đến tình trạng máy và nhìn bắt mắt, hoàn hảo.

Kiểm tra xem khung   iPhone  5 sắp được thay cho bạn  có phải là vỏ   tốt lấy từ chiếc IP  hư khác sang hay không, khi gắn hoàn tất cần kiểm tra xem có bị ảnh hưởng đến sóng máy hay không?

Đánh dấu imei lại ở khung   mới trùng với trên vỏ   máy của bạn

Khay sim buộc giống với màu vỏ

Tóm lại trên đây là kinh nghiệm mà khách hàng  nên có được trước khi có ý định thay vỏ   iPhone  5, đây là những kiến thức hết sức có ích mà bạn  cần trước khi thay áo mới cho dế yêu của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng