Home » Tin tổng hợp » Cách nào khi thay mặt kính iphone 5S giá rẻ tại khu vực tại Lạng Sơn

Cách nào khi thay mặt kính iphone 5S giá rẻ tại khu vực tại Lạng Sơn

Huy Dũng mobie là một trong số địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng máy cao cấp hiện nay ở miền Nam và Hà Nội. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về dịch vụ thay màn hình cảm ứng của Iphone  5S  , được đa số khách hàng nhận xét là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay thế chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng điện thoại Huy Dũng , bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng IP  5  :

Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát trước khi gửi lại cho anh, chị.
chúng tôi sẽ hướng dẫn anh, chị kiểm tra chức năng của màn hình, kiểm tra máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie

Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong điện thoại vẫn chạy tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang xài thuộc model nào?Quý khách có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình trong, có thể màn hình hoặc phải thay toàn bộ̣ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số tổng đài hay cầm máy đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh HCM
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Mưu mẹo nào khi thay màn hình iphone 5 đảm bảo  ở khu vực ở An Giang