Home » Công nghệ » Cách Tìm Shop sửa chữa điện thoại tin cậy tại khu vực tại TP Hồ Chí Minh

Cách Tìm Shop sửa chữa điện thoại tin cậy tại khu vực tại TP Hồ Chí Minh

Đa số fan của Apple sợ rằng khi đi sửa chữa Smartphone Apple  thì điện thoại của họ thường bị đổi đồ? Vậy tại sao iPhone bị đổi đồ ?

1. Vì sao Smartphone Apple  bị tráo đồ?

Linh kiện iPhone  chính hãng thường rất đắt và hiếm nên các chủ shop khi chữa bệnh Smartphone Apple  hay tìm cách thay thế linh kiện chính hãng bằng linh kiện lô làm từ China.
381_img2

Ở chiếc dế yêu , các chi tiết thường hay bị thay thế nhất là pin, mặt kính, chip Wireless, camera, khe sim, linh kiện máy… Hầu hết các bộ phận này hay được các cửa hàng  chuyên  thay thế  đồ thay thế bằng hàng Trung Quốc.

2. Cách nào biết được shop  thay thế đồ dế yêu  của bạn?

Việc lắp ráp  iPhone  để kiểm tra và fix sẽ rất khó rất lớn đối với Smartphone của các hãng khác. Đòi hỏi khách hàng phải có công cụ và có một ít kĩ thuật về lắp ráp dế yêu .
381_img3
Cho nên nếu iPhone  bị hư khách hàng  thường tìm đến các nơi sửa chữa. Đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều khó khăn cho khách hàng tuy vậy lại là cơ hội cho những kẻ hay thay thế  linh kiện  dế yêu của bạn . Nếu đến những nơi có uy tín thì Smartphone Apple   của bạn sẽ an toàn, nhưng khi gặp phải nơi sửa chữa kém uy tín thì coi như chiếc iPhone  yêu quý của bạn đã hỏng nay lại càng hỏng thêm.

3. Làm gì khi mang Smartphone Apple  đi sửa chữa mà không bị tráo  đồ?

Cẩn thận khi đem dế yêu  đến nơi sửa chữa

Để không cho chú dế yêu  cưng của bạn sau khi sửa chữa về hỏng nặng thì bạn nên lưu ý như sau:

– Trước khi đem máy đến các cửa hàng thay thế  hay nơi bảo hành, khách hàng nên tra cứu thông tin trên các forum và chẩn đoán tình trạng hư hỏng chiếc Smartphone Apple  của bạn. Nếu trong khả năng khách hàng có thể tự khắc phục được thì sẽ làm bạn ít tốn công sức và tiền bạc đem máy đến chỗ sửa chữa.
381_img4
– Nên mang máy  đến các trung tâm bảo hành hoặc shop sửa chữa có thương hiệu. Tốt nhất là nên đem chiếc Smartphone Apple  của bạn đến các trung tâm bảo hành chính hãng Apple để được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề check và tư vấn sửa chữa. Nếu chọn các trung tâm sửa chữa, bạn phải tìm các shop thực sự có thương hiệu và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa các sản phẩm của Apple. Thường, tại các chỗ bảo hành itại hãng của Iphone và các cửa hàng sửa chữa có uy tín, sau khi check máy nếu hư hỏng nặng phải kí gửi điện thoại lại thì nhân viên cửa hàng sẽ cùng với khách kiểm tra các thiết bị bên trong, sau đó ký kết giấy bảo đảm trước khi khách gửi máy lại sửa chữa và ra về. Do đó khi gặp nơi sửa chữa nào không có cam kết với khách hàng thì tốt nhất bạn nên mang chiếc Smartphone Apple  của bạn về và đến một nơi sửa chữa khác.

Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo