Home » Công nghệ » Cảm ứng Lenovo P780 – Vì sao không nhanh, ở tại đâu có thể thay thế cảm ứng chính hãng?

Cảm ứng Lenovo P780 – Vì sao không nhanh, ở tại đâu có thể thay thế cảm ứng chính hãng?

cảm ứng lenovo P780 – Vì sao không nhanh, tại đâu có thể thay thế?

Lenovo P780 – Pin lâu dài cho kết nối dài lâu
P780 một mặt hàng đáng chú ý của Lenovo trong hàng loạt mặt hàng đã được hãng cho ra đời năm 2013. Sau thắng lợi ầm ĩ của “người em” P770, Lenovo P780 cũng có nhiều ưu việt, hoành tráng không kém, đặc biệt nhất đó là chiếc pin cực “trâu” mà ít chiếc smartphone nào nắm giữ, thời lượng lên đến 4000 mAh. P780 cho hiệu suất hoạt động rất tốt nhờ bộ vi xử lý bốn nhân, hệ điều hành Android 4.2 và đáng chú ý màn hình lcd của thiết bị rộng đến 5 inch, thỏa mãn mong muốn khách.

Cảm ứng Lenovo P780 - Vì sao không nhanh, ở tại đâu có thể thay thế cảm ứng chính hãng?

Cảm ứng Lenovo P780 – Vì sao không nhanh, ở tại đâu có thể thay thế cảm ứng chính hãng?

màn hình hiển thị Lenovo P780
Lenovo P780 dùng màn hình cảm ứng với độ rộng là 5 inch và có độ phân giải HD (1280 x 720 pixel). Với màn hình lớn này, khách hàng tha hồ trải nhiệm với các chiêu chơi game trên máy tính đề nghị về khoảng không lớn, có thể dùng để đọc báo, sách, duyệt web với màn hình cảm ứng được nhiều và rõ ràng hơn. Đây được coi là điểm mạnh so với các mặt hàng đời trước đó và với các smartphone ở các hãng cùng giá khác. màn hình cảm ứng Lenovo P780 đạt tới điểm ảnh là 294 PPI được đánh giá là khá so với ngày nay cho các hình ảnh hiển thị rất sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, trung thực và sống động hơn.Qua trong khi sử dụng thực ra tôi thấy rằng màn hình lcd Lenovo P780 có độ sáng khá tốt phụ trợ việc dùng đến ngoài trời không bị bóng lóa do tia sáng mạnh ở môi trường tác động đến.

Cảm ứng Lenovo P780 - Vì sao không nhanh, ở tại đâu có thể thay thế cảm ứng chính hãng?

Cảm ứng Lenovo P780 – Vì sao không nhanh, ở tại đâu có thể thay thế cảm ứng chính hãng?

cam đoan khi thay màn hình hiển thị Lenovo P780 tại cửa hàng chúng tôi
– ĐT mang tới sửa hoặc thay thế đều được check cẩn thận và có phiếu nhận máy riêng cho từng người dùng tránh tình trạng nhầm lẫn, tráo đổi trang thiết bị.
– thực trạng máy, phương hướng khắc phục và mức chi phí khắc phục sự cố được kiểm tra và thông báo lại cho khách nhanh chóng.
– Cam kết báo đúng giá, đúng bệnh.
– Cam kết bảo đảm hiện trạng điện thoại cảm ứng Lenovo P780 vẹn nguyên sau khi sửa hoặc khi quý khách không đồng ý sửa. Nguồn xem thêm ở: o TP.HCM cam ung lenovo p780 gia bao nhieu
– Nếu người dùng phát hiện xảy ra hiện trạng máy bị thay đổi linh kiện mà không báo trước. Istar cam kết sẽ bồi thường 100% rủi ro cho khách hàng.