Home » Công nghệ » Cần làm gì khi thay cảm ứng Sky A860, gặp phải màn hình “dỏm”?

Cần làm gì khi thay cảm ứng Sky A860, gặp phải màn hình “dỏm”?

Cần làm gì khi thay cảm ứng Sky A860, gặp phải màn hình “dỏm”?

Sky A860 được lắp đặt kỹ thuật pin mới nhất
Năm nay là năm của những chiếc smartphone lõi tứ nên các tác vụ chủ yếu như xem phim Full HD, duyệt web hay chơi game 3D đã trở thành tiêu chuẩn, và sự khác nhau chuyên biệt giữa các sản phẩm đã không còn quá lớn như trước nữa. gia thay cam ung sky a860. Sky A860 được lắp đặt cấu hình thuộc loại mạnh nhất hiện nay, với CPU lõi tứ cho tốc độ 1.5 GHz, RAM 2GB cho bạn thoải mái lưu trữ thông tin. Một điểm cộng cho A860 là máy có thời lượng pin đạt tới 3100 mAh, cho phép bạn có khả năng dễ chịu để từng trải cả một ngày dài và làm việc hoàn thiện với liên tục. Nhưng đối với máy có phần cứng khủng ngốn nhiều pin như Sky A860 thì con người nên có trải nghiệm được lắp đặt pin thích hợp để đem lại dung lượng được trang bị smartphone lớn nhất.

Cần làm gì khi thay cảm ứng Sky A860, gặp phải màn hình "dỏm"?

Cần làm gì khi thay cảm ứng Sky A860, gặp phải màn hình “dỏm”?

hướng dẫn cách sạc pin Sky A860 khi mới mua máy
Pin mới sẽ chỉ đạt hiệu suất tối đa sau 3 lần sạc và được lắp đặt đầu tiên. cho nên, khi mua máy mới, chất lượng nhất bạn nên nạp pin theo đúng hướng dẫn của tập đoàn để pin đạt hiệu suất tối đa và thời gian sống lâu nhất. đây là một tình huống đặc điểm khác biệt cần chú trọng mà bạn phải lưu ý.
Lần sạc Bước đầu: Cần sạc và giữ nguyên thực trạng nạp pin từ 8 – 10 giờ và có khả năng sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến lúc hết điện trong pin. Để dể dàng, nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liền mạch trong vòng 8 – 10 giờ và sau đó có khả năng mở ra được trang bị. Trong trong lúc sạc nên tránh hiện trạng ngắt điện đột ngột và phải sạc liền mạch.
Lần sạc thứ hai: Chỉ thực hiện sạc pin sau thời gian đã dùng cạn kiệt điện của lần Đầu tiên và thời gian nạp pin cũng thi hành từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.
Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liền mạch từ 8 – 10 giờ như hai lần sạc trước.
Từ lần sạc thứ tư trở đi: đề phòng cắm sạc khi pin vẫn còn nhiều. Cũng nên tránh hiện trạng sập nguồn vì giống như thế này sẽ làm giảm tuổi thọ pin. Hãy cắm sạc khi còn 1 vạch hoặc khi smartphone báo cần cắm sạc.

Cần làm gì khi thay cảm ứng Sky A860, gặp phải màn hình "dỏm"?

Cần làm gì khi thay cảm ứng Sky A860, gặp phải màn hình “dỏm”?

quy trình thay thế, sửa chữa mặt kính cảm ứng Sky A860
Bước 1: công nhân chữa trị của trung tâm chúng tôi nhận máy từ khách và check các chức năng của smartphone và tìm hiểu nguyên nhân gây được gặp sự cố màn hình cảm ứng. giai đoạn này người làm của chúng tôi sẽ đưa ra kết luận về lỗi màn hình hiển thị ngay lúc tuyên bố cho khách chi phí để thay màn hình hiển thị Sky A860.
Bước 2: Máy của khách sẽ được thay mặt kính với công nghệ ép tự động chân trần.
Bước 3: cộng tác viên của cửa hàng chúng tôi sẽ check lại màn hình hiển thị một lần nữa màn hình trước lúc trao lại cho khách
Bước 4: Trao máy cho khách, cùng quý khách check lại màn hình cảm ứng một lần nữa. cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ trao lại máy cho khách khi khách đã hài lòng về smartphone của bản thân, Sau đó viết giấy bảo trì 3 tháng (bảo trì lâu nhất thị trường) cho màn hình hiển thị Sky A860.
Lưu ý: Đến với chúng tôi, nếu người dùng có thời lượng có thể ngồi tại cửa hàng và chứng kiến trực tiếp quy trình thay mặt kính cảm ứng Sky A860 của chúng tôi. Còn nếu khách chẳng có thời lượng, chúng tôi sẽ in phiếu nhận máy và hẹn người dùng ngày giờ khách đến nhận máy ( thường chỉ sau khoảng 1-2h).