Chi tiết khu đô thị Valeo Đầm Sen Tân Phú đẳng cấp

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi giai đon 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 ti đây sau nhng thành công ngon mc ca các đt m bán trước ca Block A và B.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như suy nghĩ của các khách hàng. Sự thật là, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , tiếp giáp với Quận Tân Bình , Quận 10 với đầy đủ tiện ích cũng nằm trong bán kính 1,5km.

– Hơn nữa, theo phong thủy, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú nằm trên khu vực địa linh, nơi rồng vàng nhả ngọc luôn mang đến bình an và phú quý cho người cư trú.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đã hoàn thành vượt mức các điều kiện yêu cầu để mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên bởi sự hào nhoáng của khu vực kinh doanh tiếp khách với hơn 600 m2 đầy đủ tiện nghi gồm các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được trang bị không gian xanh rộng lớn cùng những tiện ích nội khu luôn sẵn sàng dù chưa bàn giao nhà. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng chào đón những cư dân mới của cộng đồng Valeo Đầm Sen nói chung và Valeo Đầm Sen Tân Phú nói riêng.

  • Thiết kế thông thoáng

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, lối đi hành lang vô cùng rộng có trang bị giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có đến 7+1 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng với những bậc tài chính khác nhau. Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp với sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên Valeo Đầm Sen và các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ chính thức được bàn giao khi đã được trang bị hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….và khách hàng có thể dọn vào ở ngay khi bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗtrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.

– Sự trách nhiệm với khách hàng của Valeo Đầm Sen cũng nổi tiếng như chính danh tiếng của Valeo Đầm Sen vậy. Trách nhiệm với khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp – Valeo Đầm Sen .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 tân cư dân đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

Xem thêm : can ho valeo dam sen

Check Also

Vị trí nào cung cấp tìm kiếm du an cao cấp river city ưu đãi theo an gia investment tin cậy tại khu vực Bình Thuận

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 Nằm ngay mặt tiền trục đường …