Home » Công nghệ » Chỗ uy tín thay màn hình điện thoại HTC Desire 816

Chỗ uy tín thay màn hình điện thoại HTC Desire 816

Chỗ uy tín thay màn hình điện thoại HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá rẻ
Mới đây HTC đã đề cập thêm một sản phẩm hướng đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn có được màn hình lcd với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt mức 13MP.

Camera phía sau mạnh mẽ 13MP và 5MP phía trước
giá thay màn hình HTC Desire 816
Việc camera trước có cảm biến hình ảnh có độ phân giải 5MP là khá hiến trên những smartphone giá mềm tầm trung, nhưng smartphone HTC Desire 816 lại được lắp đặt hai máy ảnh trước và sau đều có độ phân giải cao cùng cảm biến BSI giúp hấp thu ánh sáng tốt mang lại những bức ảnh cực nét, mầu sắc rực rỡ sống động. máy ảnh trước có độ phân giải 5MP tiêu cự f/2.8 với góc view rộng là một tin vui cho một số người mê chụp những bức ảnh“tự sướng”. loạt ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi sẽ đáp ứng được sở thích take pic của quý khách hàng.
Xem thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không chỉ thỏa mãn mọi mong muốn về công vụ mà còn là một mặt hàng giải trí thượng đỉnh. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình những gì mình muốn trên smartphone giá hợp lý HTC Desire 816, cùng với thương hiệu tin cậy bảo đảm về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được người dùng ân cần, và trang bị có khả năng cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.