Home » Công nghệ » Chu Trình Thay Thế, Khắc Phục Lỗi Vỡ Nát Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone

Chu Trình Thay Thế, Khắc Phục Lỗi Vỡ Nát Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone

Sửa Chữa Mặt Kính Của Smartphone Iphone 5s

Hiện nay điện thoại cao cấp smart của tập đoàn Apple thì iPhone 5S đang còn giữ vị thế cần chú trọng trong lòng khách hàng tại thị trường smartphone VN, với những chức năng và nét riêng biệt ưu việt, có hàng loạt điểm nhấn mà công ty Apple đem tới thiết bị của bản thân. smartphone ĐT 5S Toàn bộ đều sử dụng Mặt Kính Cảm Ứng Rentina với công nghệ siêu mịn, Mặt Kính có kích thước 4inch sở hữu công nghê widescreen Multi-Touch, độ phân giải cao đạt tới 1136×640-pixel 326 ppi. Mặt Kính được trang bị lớp chống bám vân tay và nước.

Thời điểm ở thời điểm hiện tại ở TP.HCM nói riêng và cả nước Theo nhận xét khái quát thì yêu cầu thay Mặt Kính Cảm Ứng hoặc mặt kính cảm ứng điện thoại ĐT iPhone 5S lớn do những rủi ro trong trong lúc sử dụng gây ra Mặt Kính bắt gặp thực trạng nứt vỡ, thấu hiểu được nhu cầu cao của người tiêu dùng do đó có nhiều Trung tâm chữa trị cho ra mắt the service lắp Mặt Kính Cảm Ứng, mặt kính điện thoại cảm ứng smart Iphone và 1 vài dòng điện thoại cao cấp thông minh khác. Đương Nhiên quý vị đang phân vân không biết cửa hàng nào bảo đảm uy tín về chất lượng, đáng tin cậy có trách nhiệm để khách hàng đặt sự tin tưởng.

hãy tới với chúng tôi vì Bảo Long Mobile là một yêu quý hiệu chuyên thay mới và sửa chữa, cài đặt mặt kính, Mặt Kính Cảm Ứng uy tín, chất lượng và uy tín, trình độ kinh nghiệm nổi tiếng chi nhánh khu vực Sài Gòn. sở hữu lực lượng KTV trải nghiệm lâu năm, trình độ cao và CRM hỗ trợ 24/7 cho các người sử dụng, nhiệt tình trong phục vụ, làm tất cả vì sự vừa lòng của các người xài là châm ngôn chăm sóc của Trung tâm. thay mặt kính iphone 5s giá bao nhiêu

Thay Mặt Kính Iphone 5s Uy Tín Cao Cấp Chính Hãng Chất Lượng Và Uy Tín Tại Bảo Long. Quá Trình Thay Phụ Kiện Điện Thoại Cảm Ứng Iphone 5s:

Đầu tiên: CTV nhận máy và lắng nghe người dùng trình bày về máy
Sau đó: Đầu tiên Nhân viên tiếp tân bên cửa hàng sẽ check Toàn bộ điện thoại cảm ứng của người được trang bị
Tiếp theo: Bắt đầu tháo máy ra và tiến hành thay thế thế Mặt Kính Cảm Ứng
Sau đó: sau thời gian Mặt Kính được thay tôi sẽ cho khách kiểm tra Mặt Kính Cảm Ứng mới thay
Sau Cùng: Cửa hàng tiến hành dán tem và ghi phiếu BH Mặt Kính mới