Cửa hàng bán dịch vụ sơn phối màu uy tín dành cho nam tại Tp.Hồ Chí Minh

Bên cạnh dịch vụ sơn dàn áo và sơn đổi màu xe SH tại Shop SH Sài Gòn, thì có khá nhiều bạn cũng tìm tới shop để sơn lại dàn chân cho chiếc xe SH của mình để giúp xế yêu có thêm vẻ đẹp sang trọng thể thao. Quý khách hãy tới ngay shop để trải nghiệm dịch vụ sơn dàn chân Sporty để chiếc xe của bạn nhìn hầm hố hơn nhé!

Khá nhiều anh xem sẽ thấy màu sơn của dàn chân zin xe SH Việt Nam 2020 trông có vẻ không được đẹp và cứng hơnhầm hố. Các bạn muốn xế yêu của mình trở nên đẹp mắt và thể thao hơn.Nhanh tay sở hữu ngay dịch vụ sơn dàn chân đen mờ theo phong cách SH Italia để giúp xế yêu của anh em trông thật phong cách hơn nhé.

Dịch vụ sơn dàn chân đen nhám cho xe SH Việt Nam 2020 bao gồm những gì ?

Tại shop SH Sài Gòn dịch vụ sơn dàn chân sporty SH khách hàng sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau của xe với màu sơn đen bóng hay màu đen mờ theo phong cách SH Italia. Một vài vị trí sơn dàn chân đen nhám bao gồm:

– Sơn dàn chân trước (phuộc trước, mâm trước)

– Sơn dàn chân sau (phuộc sau, mâm sau, gấp, lốc máy)

Ngoài ra, các bạn cũng có thể yêu cầu sơn thêm một số các món phụ kiện khác (sẽ tính thêm phí). Tuy nhiên cũng tùy vào một vài phụ kiện mà anh em lựa chọn sẽ có giá cả khác nhau.

Một số hình ảnh sơn dàn chân sporty xe sh việt nam 2020 ở Shop SH Sài Gòn>>>>>Nguồn : sơn đổi màu xe sh vn 2020

Check Also

Gía ốp pô 300i zhipat cho sh 2020

Hiện naytrên thị trường có rất nhiều những kiểu ốp pô 300i với giá cả …