Home » Công nghệ » Cửa hàng nào thay màn hình sony z2 giá tốt ở Đắk Lắk

Cửa hàng nào thay màn hình sony z2 giá tốt ở Đắk Lắk

the service thay thế màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đảm bảo uy tín chất lượng nhất. Tại Huy Dũng Mobile chúng tôi luôn nổi tiếng về dịch vụ thay mới màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra. Với Huy Dũng mobile, những rắc rối liên quan đến màn hình cảm ứng như nứt, vỡ mặt kính cảm ứng, gặp sự cố, lỗi màn hình cảm ứng đều được các nhân viên kỹ thuật ở đây khắc phục một Biện Pháp ngay lập tức và hoàn chỉnh nhất.

thay thế màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tin cậy ở tphcm

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là một trong những dòng smartphone cao cấp nhất ngày nay trên thị trường, sản phẩm có thiết kế kiêu sa, lịch sự, được chăm lo đến từng đường nét. Xu hướng smartphone ngày nay là mỏng nhẹ, cho nên màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đều được design khá mỏng do đó rất dễ tạo được những sự cố không như mong muốn. Hiểu được điều này, Huy Dũng mobile đã ngay tức khắc gửi gắm the service thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra vào chăm sóc khách hàng, giúp quý khách không còn phải quá lo sợ khi chẳng may màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra gặp sự cố.

trình tự thay mới màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được nhân viên tỉ mỉ test tổng thể, xác định nguyên nhân tạo ra hư hỏng màn hình.
· đưa ra phương án xử lý tối ưu đối với người dùng.
· nhân viên thực hiện thay mới màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới cho người xài, Hầu hết quá trình thay phải thường mất khoảng 45p và quý khách có khả năng trực Tiếp đó dõi.
· Sau khi thay thế công nhân sẽ cùng khách hàng kiểm tra màn hình lcd thật kĩ để đảm bảo tốt nhất.
· Dán tem bảo hành và bàn đưa lại máy cho quý khách.

Với một lực lượng nhân viên kỹ thuật giàu trải nghiệm, quan tâm, tận tâm với quý khách, Huy Dũng mobile tín nhiệm những dịch vụ chữa trị tại trung tâm sẽ mang đến cho quý khách sự vừa ý nhất.

Những giảm giá khi thay thế màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· phụ kiện để thay mới màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được nhập từ các tập đoàn đáng tin cậy, bảo trì từ 1 đến 12 tháng
· trung tâm sửa chữa smartphone đáng tin cậy hàng đầu tại tphcm.
· trung tâm tặng kèm phim dán màn hình hiển thị cho người xài Sau khi thay thế màn hình cảm ứng.
· giúp đỡ và giải đáp miễn phí hoàn toàn về được lắp đặt và trang bị ứng dụng trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z3