Địa chỉ cung cấp thuoc bo mat trunature tin cậy tại khu vực Hòa Bình

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đôi mắt rất dễ suy giảm vì phải thường xuyên nhìn mọi thứ xung quanh, bạn nên để ý những dấu hiệu như mỏi mắt, ngứa và rát mắt, không nhìn thấy rõ,… và nên đi khám để ngừa các bệnh về mắt. Những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp từ ánh sáng của màn hình máy tính, điện thoại có thể gây hại võng mạc. Khi có tuổi, thị lực bắt đầu kém đi, nguy hiểm hơn là bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể có thể gây mù lòa thường gặp ở người cao tuổi.

Lutein và zeaxanthin là 2 dưỡng chất quan trọng đối với thị lực của mắt. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có chức năng gì bảo vệ sức khỏe mắt? Bạn có thể bổ sung 2 chất này qua con đường ăn uống từ thực phẩm tự nhiên và thực phẩm chức năng vì cơ thể không tự tổng hợp được lutein và zeaxanthin. 2 loại chất này có nhiều trong rau xanh, hoa quả,… và nhất là được tìm thấy nhiều trong cây cúc vạn thọ. Chính vì vậy, nhà sản xuất Trunature đã cải tiến thêm 1 sản phẩm thuốc cung cấp chăm sóc mắt Lutein & Zeaxanthin Vision Complex chứa tinh chất cúc vạn thọ, 25mg lutein, 5mg Zeaxanthin.

Một chế độ ăn bình thường có tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin, chất lutemax 20/20 trong cúc vạn thọ giúp điều hòa 2 chất này. Kết hợp hai chất lutein và zeaxanthin tạo thành chất chống oxy hóa mạnh mẽ ngăn chặn các gốc tự do làm lão hóa các tế bào ở điểm vàng ảnh hưởng giác mạc. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường sử dụng phổ biến trong việc chữa trị các bệnh lý võng mạc, điển hình là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Chỉ một viên uống Lutein & Zeaxanthin Trunature mỗi ngày giúp cơ thể hấp thụ các carotenoid, như 1 bộ lọc dòng bỏ các tia cực tím gây hại cho mắt.

Thuốc bổ sung viên nang mềm Lutein & Zeaxanthin 140 viên của Mỹ thuộc chiếc sản phẩm thực phẩm chức năng do nhà sản xuất dược phẩm nổi danh Trunature sản xuất. Thuốc có những lợi ích trong việc ngăn cản tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Sản phẩm được bào chế từ những nguyên liệu, thành phần bổ sung tự nhiên, thân thiện với cơ thể, phù hợp với sức khỏe của người dùng. Hãy nhanh tay truy nã cập vào wowmart.vn, cửa hàng chọn hàng hàng hiệu uy tín của đa số nhà để tìm Trunature Lutein & Zeaxanthin chất lượng của USA. Đến với WowmartVN, bạn còn có thể mua những sản phẩm cao cấp khác của những nhãn hiệu dược phẩm đáng tin cậy từ Mỹ thích hợp hỗ trợ sức khỏe của bạn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

thuoc bo mat trunature

Check Also

Nơi gắn cánh gà fz trắng đỏ chỉ có tại tại Quận 8

Cánh gà xe Fz 150i 2015 2016 2017, Hoặc gọi với cái tên bửng fz …