Home » Công nghệ » Địa Chỉ Nào Chuyển Nhượng Mặt Kính Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4

Địa Chỉ Nào Chuyển Nhượng Mặt Kính Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4

Cách Thay Mới Mặt Kính Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4

điện thoại samsung sau một trong lúc sử dụng sẽ bắt gặp những hư hỏng như: Nứt, vỡ, mốc gây với số lượng lớn bức xúc cho người dùng. Nếu người tiêu dùng đang gặp phải những lỗi như trên hãy để chúng tôi hỗ trợ khách giải quyết. linh kiện mặt kính tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính hãng và đi qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng của nhân viên trước lúc thay mới và lắp cho người tiêu dùng. ép kính s4

dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng Galaxy của trung tâm Bảo Long Mobile từ lâu đã bị đông đảo người dung di động đánh giá là the service thay thế mặt kính nhanh và hiệu quả nhất Bảo Long Mobile. Tri ân những người dùng đã và đang được trang bị dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi triển khai thêm dịch vụ thay mặt kính cảm ứng samsung với uy tín và giá thành hiệu quả nhất.

BIỂU HIỆN NHẬN BIẾT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, GALAXY S3, Note 3

– thay mới mặt kính Note 3, Note 2, S3 bị rạn Tuy nhiên cảm ứng vẫn được lắp đặt được.
– Cảm ứng điện thoại S3, Note 3, Note 2 bị  liệt  theo điểm.

 
KHUYẾN MÃI KHI THAY THẾ MẶT KÍNH SMARTPHONE SAMSUNG S3, Note 3, Note 2

– Tặng tấm dán bảo vệ màn hình lcd khi thay mặt kính cảm ứng galaxy S3, Note 3 hoặc Note 2
– giá cả thấp nhất

Để bắt đầu cho bài cảm nhận chiếc Samsung Galaxy note II này thì tôi phải thừa nhận rằng đã cảm nhận sai version Bước đầu của chiếc điện thoại lai tablet Samsung Galaxy note này. Sau 1 tuần được lắp đặt máy móc này, đánh giá của tôi là Samsung đã gây ra những sáng kiến thay đổi kỹ thuật tuyệt vời nhất nhưng lại tích hợp vào một chiếc smartphone quá khổ cùng với một chiếc bút cảm ứng, sẽ rất khó để được người dùng tiếp nhận. Mặc dù vậy ngay khi xuất hiện, chiếc smartphone 5.3 inch này của Samsung Galaxy đã bán được hơn 10 triệu bản trong năm Thứ nhất trên các chợ mua bán quốc tế.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình