Địa điểm Chuyên thay nút home iphone 5 thời trang tại địa bàn Lâm Đồng

Iphone 5S của bạn đã bao giờ gặp tình huống đang được trang bị bỗng dưng bị hư nút home chưa? Hoặc tình huống bắt đầu khởi động nguồn mà vẫn không lên? đó là một hiện tượng hay xảy ra rất nhiều đối với dòng iphone 5 hiện nay.
Nut-home-iphone-5
Iphone 4 bị hư nút home là hiện tượng dường như không có nguồn khi nhấn nút khởi động, hoặc khi đang xài bỗng dưng bị đóng nguồn hoặc đôi khi đang bật nguồn lên thì bị tắt giữa chừng. Và việc này vô cùng gây bức xúc so với người mua.

thường xuyên thì khi iPhone 4 bị hư nút home nghĩa là máy đã được hư hỏng khá nghiêm trọng, với những trường hợp này để nhất đinh lỗi và khắc phục lỗi hiệu quả, an toàn, nhân viên phải là người có rất nhiều trải nghiệm và có thành thạo tay nghề. Với những trường hợp iPhone 5S vướng phải lỗi hư nút home thì đa số sẽ phải thay mới IC nguồn mới.

Và việc test và sửa sự cố sẽ được những công nghệ viên chuyên nghiệp tại Huy Dũng Mobile trực tiếp đảm nhiệm. tác vụ kiểm tra này 100% miễn phí toàn bộ, trong khi chữa trị nhanh chóng, người dùng có khả năng đợi lấy ngay.

Xem thêm :  thay nút home iphone 4

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …