Điên điên mua chung cư An Gia River City Q 7 giá bèo ở phạm vi Bạc Liêu

  • Luôn là v trí đp

 
Các dự án mà An Gia River  City  q 7 phát triển đã đang và sẽ không bao giờ là những vị trí không đạt chuẩn của căn hộ cao cấp. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và do đó, các khách hàng của An Gia River  City  quận 7 có thể vui sống khỏe tại căn hộ của mình.

Và An Gia River  City  quận 7 lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River  City  q 7 Đào Trí vào cuối tháng 5 này. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River  City  q 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Mọi khu đô thị của An Gia River  City  quận 7 đều được thiết kế khai thác tối đa các công năng sử dụng và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Khác với các dự án khác, các dự án của An Gia River  City  q 7 còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  quận 7 có một đặc điểm chính là chỉ bàn giao khi đã hoàn thiện, vừa khẳng định trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 , mà còn làm giảm tối đa chi phí cũng như những ảnh hưởng đến chất lượng căn hộ nói riêng và chung cư nói chung khi khách hàng thực hiện các biện pháp hoàn thiện.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Hiện tại, 4 Block B của An Gia River  City  quận 7 Đào Trí đã bước vào giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2015 tới. Những thành công đã qua mà gần nhất là sự kiện Block B An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River  City  q 7 Land. Hơn nữa, An Gia River  City  quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Tất cả dự án do An Gia River  City  q 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River  City  quận 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của An Gia River  City  quận 7 với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River  City  q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là mục tiêu chính của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River  City  quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River  City  quận 7 chúng tôi.

Nguồn : Tư Vấn mua đô thị An Gia River  City  quận 7 giá rẻ tại phạm vi Lào Cai

 

 

 

Check Also

Vị trí nào cung cấp tìm kiếm du an cao cấp river city ưu đãi theo an gia investment tin cậy tại khu vực Bình Thuận

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 Nằm ngay mặt tiền trục đường …