Home » Uncategorized » Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại đồng hồ Gia Bảo

Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại đồng hồ Gia Bảo

Là một chiếc đồng hồ được thiết kế với phần lớn là da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những phẩm chất của một chiếc đồng hồ mang tên thương hiệu nổi tiếng.


Bạn có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ và dẻo dai tỏa ra từ chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A bởi lớp vỏ bằng thiết không gỉ mạ bạc, cho đến mặt kính khoáng và sợi dây đeo tay bằng da thật màu đen tuyền được trang trí bằng những đường nổi cắt ngang cùng màu và lớp khóa 3 phần chắc chắn. Chiếc đồng hồ này thậm chí có thể chống nước tốt ở độ sâu 50m, nên chiếc đồng hồ này có thể tiếng tục theo bạn kể cả khi bơi hoặc tắm đấy!
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio nam chính hãng thời trang )

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) được trang bị không ít chức năng của một chiếc đồng hồ hiện đại.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là vật dụng không thể vắng bóng của những chàng trai có phong cách trẻ trung và năng động, có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau, tăng thêm chút tươi trẻ nhưng vẫn rất chín chắn.
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ thể thao Casio thời trang )

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn lo lắng không biết đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy liên hệ với Đồng hồ Gia Bảo để được nhận sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một người đồng hành thật sự hoàn hảo khi chẳng may chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: ở đâu kinh doanh đồng hồ Casio nam chính hãng bảo đảm ?