Đồng hồ Casio Edifice EFR-520L phong cách dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Casio Edifice EFR-520L phong cách dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Casio Edifice EFR-520L phong cách dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Đồng hồ Gia Bảo xin tóm tắt cho các bạn chiếc đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L – thành viên mới của catalog đồng hồ thể thao tuyệt vời của hãng đồng hồ Casio. Một vẻ ngoài mạnh mẽ, năng động đầy tinh vi và chính xác với mặt đồng hồ có 3 mặt số như một chiếc máy chủ siêu mạnh thế giới tương lainhững hình ảnh của một buồng lái máy bay sẽ làm hầu hết chàng trai yêu thích sáng tạo nào cũng xao xuyến.

Được cấu tạo từ chất liệu inox trắng cao cấp và pha màu bền bỉ theo công nghệ thường thấy của Casio, chiếc dây đeo tay bằng da đầy uyển chuyển và dẻo dai có gắn khóa 3 lớp cùng đồng hành, và tất nhiên là mặt đồng hồ bằng kính khoáng, bảo vệ toàn diện cho phần “đáng mặt ăn tiền” nhất trong chiếc đồng hồ Casio EFR-520L.

Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đồng hồ Casio EFR-520L có thể chống vô nước ở độ sâu tối đa là 100m, trầy xước rất ít hoặc không trầy xước bởi lớp bảo vệ tối ưu, và dĩ nhiên, với tư cách là một chiếc đồng hồ thể thao, Casio EFR-520L cũng có chức năng đo tốc độ. Với nhường ấy những ưu điểm, chiếc đồng hồ này đã đủ điều kiện “gọi” bạn là chủ nhân chưa?

Nếu đã đủ, hãy đến ngay Gia Bảo và mua ngay nó. Tại Gia Bảo, bạn có thể chọn lựa giữa 2 màu: một là dây da đen với mặt đồng hồ trắng và một là chỉ một màu đen.

Nhanh chân lên nhé bạn ơi!

SHOP ĐỒNG HỒ GIA BẢO – WWW.DONGHOGIABAO.COM.VN
26 XÓM VÔI, PHƯỜNG 14, QUẬN 5, TP HCM
CSKH: (08) 3610 0316    HOTLINE: 0963 193 193 GIA BẢO

Check Also

2 loại mặt nạ sh 2020 độ đẹp

Mặt Nạ Sh 2020 Đen độ đẹp Mặt nạ sh 2020 màu đen kiểu nào …