Hướng dẫn bạn tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 khi bị nứt vỡ

Chắc hẳn bất cứ ai khi nắm giữ chiếc smartphone iPhone 5 đều khá chăm chút vì đây là một trong những dòng điện thoại có giá trị khá cao. tuy nhiên, đôi khi trong trong khi được lắp đặt con người thật khó có thể 100% tránh khỏi những sự cố bất ngờ đưa tới hư hỏng, trầy xước màn hình lcd iPhone 5.

nữa ngày sáng đẹp trời, có khả năng bạn vô tình làm làm rơi chiếc điện thoại của mình, và chỉ mất một ít giây để nó chạm đất, quá trình nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi gặp sự cố như vậy, màn hình là thành phần dễ vỡ và bong tróc trầy xước nhất.

11421553_365301500343365_1577388807_n
Thật tồi tệ ! tuy nhiên bạn 100% có thể tự thay thế màn hình cảm ứng của chiếc iPhone mà không cần thiết quá nhiều kiến thức và kỹ năng của một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Toàn bộ những gì bạn cần là các dụng cụ chuyên dụng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một ít thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình lcd. Và quan trọng nhất là một màn hình iPhone 5 mới.

sau thời gian đã tháo được 2 con ốc giữ màn hình lcd ra bạn hãy lấy một thanh hợp kim đã chuẩn bị sẵn để cạy màn hình lcd từ phía dưới lên vì Phần trên là vị trí có các dây kết nối. Để nạy màn hình cảm ứng lên bạn sẽ cần một tí sức lực nên trong công đoạn này bạn không cần thiết  quá nhẹ tay. Với giai đoạn lắp màn hình mới vào máy thì Về cơ bản đơn thuần hơn khá nhiều, bạn chỉ cần một chút dẻo dai là có khả năng thi hành được.

Nếu bạn không tự hào có khả năng tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 ở nhà thì bạn có khả năng đến những cửa hàng chuyên sửa chữa smartphone đáng tin cậy để được thay thế màn hình một phương thức chuyên môn cao và có bảo trì.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …