Hướng Dẫn Phối Đồ Đẹp Với Quần Jeans

Quần Jeans Thống Trị Fashion Con Đường Thế Giới

Ngoài những chiếc áo sơ mi lôi cuốn các chàng trai ra, thì chiếc quần jeans cũng được các anh chàng thú vị không thu kém. Đặc biệt là vào thời tiết ngày hè thì thì việc mặc chiếc quần jeans dài thì sẽ hỗ trợ các chàng che mất bớt cái nắng của ngày hè.

Vì vậy mà các nhà thiết kế đã không ngừng thiết kế ra những mẫu mới. Để đáp ứng được đòi hỏi của thị trường fashion. Với nét riêng biệt của chiếc quần jeans nam  nó cũng không kén người mặc, cũng rất dễ phối đồi, bạn có khả năng mặc với áo sơ mi hay với áo thun… đều rất hợp fashion.

Quần bò yếm
Nếu đến tận mùa xuân năm nay bạn vẫn chưa nhận ra vẻ đẹp của quần bò yếm thì thật đáng tiếc. đó là một trong những món đồ được các nhà thiết kế quan tâm lăng xê trong mùa Xuân Hè 2015.
Mẫu quần bò yếm trong mùa này có sự thay đổi về màu sắc, độ rộng của quần, và các cận cảnh được nhấn mạnh hơn với vệt loang, đường rách, túi và khuy quần. đây là lựa chọn hoàn hảo để bạn làm mới phong cách của mình trong năm nay. có khả năng hợp tác quần bò yếm cùng giày xỏ slip-on tạo phong thái năng động trẻ trung hoặc hợp tác cùng giày cao gót cũng cực kỳ chất. Hãy cho qua những định kiến cũ kỹ về quần bò yếm và cập nhật tủ đồ cũng giống như phong cách của bạn trong mùa mới. quần jean nam cao cấp 2015 hcm

Phối đồ nam cần chú trọng nhất là làm vượt bật vóc dáng với những người cao và có vóc dáng chuẩn hoặc “ăn gian” một tí về dáng vẻ với những bạn có dáng chưa vừa lòng muốn. :

Nam tính với bomber jacket
Cho những dịp đầu thu, dường như công việc hợp tác giữa quần jeans và những chiếc bomber jacket không ngừng đem đến cho chúng ta cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, để tránh tác vụ lặp lại xu thế cũ, bạn nên hợp tác một chiếc bomber jacket sậm màu cùng áo sơ-mi ca-rô nhỏ và quần jeans trắng của CK với giày thể thao màu đen của Pedro. Hãy nhớ nguyên tắc sau: quần sáng – áo ba hoa sậm và một chiếc sơ-mi ca-rô nhạt màu tạo nên một tổng thể hài hòa cho bộ quần áo nhưng vẫn không bị lỗi thời.

Check Also

Nơi gắn cánh gà fz trắng đỏ chỉ có tại tại Quận 8

Cánh gà xe Fz 150i 2015 2016 2017, Hoặc gọi với cái tên bửng fz …