Hụt hơi mua chung cư River City Q 7 lớn tại địa bàn Gia Lai

Với chiến tích liên tiếp từ các dự án river city đầu tư mà mới đây nhất là block B của dự án chung cư cao cấp an gia river city (Q 7 ) đã nâng sức nóng của thị trường bất động sản đang khá trì trệ của Việt Nam. Vì sao river city lại thu hút khách hàng đến thế?Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Quận 7 , nối liền nhiều con đường giao thông huyết mạch, tiện ích luôn được đảm bảo là những đặc điểm của hơn 70 dự án bất động sản mà an gia river city đã và đang triển khai trên cả nước. Chính vì vậy, an gia river city luôn thu hút khách hàng với mong muốn tìm được một nơi ở tốt nhất lại thuận tiện cho cả công việc và học hành.

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Nhưng khách hàng không lường trước được, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với việc mua dự án hoàn thiện.

Điểm nổi bật chính là chủ đầu tư còn có chương trình hỗ trợ mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho mướn , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là mướn lại căn hộ của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : an gia river city

Check Also

Vị trí nào cung cấp tìm kiếm du an cao cấp river city ưu đãi theo an gia investment tin cậy tại khu vực Bình Thuận

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 Nằm ngay mặt tiền trục đường …