Kế hoạch kiếm showroom cung cấp thuốc bổ cho bà bầu chất lượng ở khu vực Gia Lai

Có thể bà mẹ mang thai không biết tuy nhưng rất nhiều loại đồ dùng đơn giản hàngthường ngày làm cho các bà bầu hư thai.

Theo kết quả nghiên cứu từ ĐH Stanford tại California thì các loại vật dụng quen thuộc từ nhựa như chai đựng nước, kính mắt và vỏ đựng đĩa CD có chứa chất bisphenol A (BPA) có thể khiến thai phụ sảy thai đến 80%. Dù chưa có bằng chứng nào thuyết phục hơn, nhưng để chắc chắn, những phụ nữ dễ hoặc đã từng sảy thai không rõ nguyên nhân không nên tiếp xúc với BPA.

Chuyên gia đã đưa ra lời thông báo khuyên chị em nên tránh ăn đồ hộp, không hâm nóng thức ăn trong hộp nhựa (để tránh BPA bị thôi nhiễm), và nhất là không tiếp xúc với các biên lai mua hàng vừa được in ra (vì có BPA).

Đồng thời, trong một nghiên cứu khác tại Viện Sức khỏe trẻ em và Phát triển con người quốc gia Mỹ, họ đã tìm ra sự ảnh hưởng của phthalates đến khả năng sinh sản của đàn ông với liều lượng cao.

Cả hai nghiên cứu đều được thực hiện sau khi Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra lời nghiêm cấm sử dụng phthalates và bisphenol A vì cho rằng chúng làm con người mắc phải những căn bệnh nan y như ung thư vú, bạch cầu, hen và khuyết tật bẩm sinh.

Dù vậy, một tổ chức y tế của Anh lại cho rằng, nghiên cứu của Mỹ vẫn chưa đủ bao quát để có thể thật sự kết luận điều đó và cảnh báo trên có thể gây ra hoang mang cho các thai phụ.

BPA tạo thành nhựa, các loại lon, biên lai mua hàng, chất hàn nha khoa, đồ chơi, cốc, kính và dễ dàng thôi nhiễm vào thực phẩm đồ hộp.

Phthalates là chất thường được tìm thấy trong các loại sơn móng tay, đồ trang điểm, nước hoa, các sản phẩm sinh họat từ hóa chất và nhựa

Do đó những phụ nữ mang thai đều nên dùng thực phẩm chức năng  để hỗ trợ các chất thiết yếu cho thai nhi.

Xem thêm : thuoc bo ba bau

Check Also

Nơi gắn cánh gà fz trắng đỏ chỉ có tại tại Quận 8

Cánh gà xe Fz 150i 2015 2016 2017, Hoặc gọi với cái tên bửng fz …