Home » Công nghệ » Kiểm Tra Icloud Trên Máy Móc Iphone 6 Plus Của Apple

Kiểm Tra Icloud Trên Máy Móc Iphone 6 Plus Của Apple

 

Iphone 5c Cách Thức Khám Phá, Kiểm Tra Icloud Ẩn


Apple sẽ giới thiệu để khóa icloud lại nếu máy chưa bị khóa Trong tình huống máy đang bị khóa icloud có bật tính năng Find my iPhone lúc đó trang web sẽ giới thiệu liên hệ với chủ nhân của máy và thi hành các bước để mở khóa

iCloud còn trở thành đặc biệt hơn khi được được trang bị trên iphone. tính năng này được phép người dùng khóa máy của bản thân bằng account Apple ID. iphone một chiếc điện thoại quen thuộc mà ai cũng biết hay còn mệnh danh là “dế yêu” của mình, khi nhắc đến dòng smartphone iphone hẳn bạn đọc ai cũng biết nhắc tới đi song song với nó là icloud nơi lưu giữ nguồn dữ liệu thông tin lớn. Ngày nay chức năng Find My Phone đã bị tăng nhờ chế độ Activation khóa mạng kể từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời không những máy tính mới được sử dụng thuận tiện này mà ngay cả trên chiếc smartphone của bạn cũng được tích hợp icloud. Để người dùng có khả năng thống nhất hóa Hầu hết dữ liệu của họ trên cùng một tài khoản thì icloud là một gói the service đám mây free của Apple để giúp họ làm tốt điều đó.

Có tài khoản icloud bảo mật thì bạn an tâm không sợ bị mất máy và bị vỡ hoang account khi dùng. Nếu mất máy, nhờ trình quản lý icloud trên máy tính khóa thiết bị này lại Nếu tài khoản icloud trên máy bạn đã được kết nối thì chỉ duy nhất người có được sản phẩm mới có khả năng hủy account icloud trên máy Để thiết bị này là của bạn, chỉ cần đăng nhập tài khoản icloud này vào thiết bị là được Nhờ có dịch vụ này mà thông tin phân ra sẽ đến các trang bị iOS khác như iphone, ipad hay máy tính Mac.

Khi mua lại máy chủ cần để ý

– Cần Restore hoặc Reset lại máy trước khi mua
– do đó mua và bán ở những nơi an toàn
– test xong, cầm máy trong tay mới giao phó tiền.
– Khóa bằng web của Apple sẽ cần kiểm tra lại
– Để tránh nguy hiểm cần đi hơn 2 người để không bị đổi hàng

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa kích hoạt, người sử dụng cần để ý để tránh việc mua phải loại máy đã được khóa iCloud.

Khi nào máy bị dín icloud ẩn

nghĩa là bạn đều có thể kết nối vào tài khoản Apple ID mới, Tuy nhiên account Apple ID cũ vẫn còn lưu trên máy chủ của Apple. Máy bạn sẽ official biến thành cục sắt đúng nghĩa khi bạn khôi phục cài đặt gốc hoặc refesh lên biến thể iOS còn update ứng dụng thì vẫn thông thường. Để kiểm tra tình trạng khóa máy của máy Apple cho ra một website. cách thức dùng website này khá đơn giản và bất cứ ai cũng có khả năng kiểm tra trang thiết bị chính mình định mua dễ dàng.

Trước tiên bạn cần truy cập vào: icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test phía bên dưới vào.

Làm gì để có số Imei?

– Trên iPad: Settings > About > Status- trên iphone: Settings > About phone > Status
– Bấm mã *#06# trong phần gọi smartphone.

hiểm nguy hơn nữa chiếc ipad hoặc iphone của bạn sẽ không thể giá trị nếu tiêu hao tài khoản icloud thì bất cứ tính năng nào trên máy đều chẳng thể được lắp đặt được Cẩn thận khi mua nhằm máy, vì hiện nay vẫn có nhìu mẹo để bỏ qua bước truy cập và bán ra như máy bình thường trong giới gian thương, loại này được coi là máy bị dính icloud ẩn. iphone 5s bị icloud