Làm thế nào để khắc phục được màn hình iPhone 6 bị nứt bể?

Màn hình iPhone 6 bị nứt – Nên thay mới hay bỏ?

Mua màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng iPhone 6 giá sỉ rồi đem đến các cửa hàng – trung tâm để thay
Để đảm bảo cho việc thay màn hình, mặt kính cảm ứng của người dùng là màn hình lcd iPhone 6 hoặc mặt kính cảm ứng iPhone 6 zin 100% thì bạn Hãy đến nhà phân phối phụ kiện zin chính hãng Apple tại VN và chọn lựa một chiếc màn hình hiển thị đẹp, mặt kính sáng bóng và có độ phân giải cùng sắc màu đồng ý nhất.
bước này mang đến các cửa hàng, trung tâm ở gần nhà để tiện thay, nên nhớ rằng phải thay ở cửa hàng trung tâm có the service thay trực tiếp trực diện khách để tránh những trường hợp bất trắc diễn ra như luộc phụ kiện.
Trên hết bạn cũng không còn cách nào khác là test kỹ tay nghề và từng trải của nhân viên vì nếu giao chiếc màn hình hiển thị iPhone 6 mắc tiền cho một anh thợ thiếu thận trọng hoặc mới ra nghề thì công dụng gặp sự cố hoặc thay bị nứt luôn màn hình mới rất cao nhé.
Đây được giải pháp thường gặp với người sử dụng quý khách hàng có chi phí thấp nhưng muốn thay được màn hình hiển thị zin zin.

Làm thế nào để khắc phục được màn hình iPhone 6 bị nứt bể?
Làm thế nào để khắc phục được màn hình iPhone 6 bị nứt bể?

Thay màn hình lcd iPhone 6 hàng loại 2, hàng copy, nhái chính hãng
Khác với màn hình hiển thị zin máy hoặc mặt kính cảm ứng loại 1 của Foxcorn China sản xuất cho Apple thì màn hình cảm ứng, kính iPhone 6 được rất nhiều tập đoàn phụ kiện nhái của Trung Hoa phân phối nhập lậu về thị trường Việt Nam qua Móng Cái, Quảng Ninh.
Về chất lượng có khả năng đối sánh như sau nếu mật độ điểm ảnh của màn hình lcd thì màn hình hiển thị iPhone 6 hàng loại 2 sẽ thấp hơn khoảng 10% và tương đương hàng copy và nhái sẽ kém hơn từ 20-30%. Độ bền của màn hình iPhone 6 hàng loại 2, copy, nhái cũng không bằng lúc trước và có tuổi thọ từ 3 tháng đến 12 tháng có thể nói là “hên xui” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
điểm mạnh lớn nhất khi thay màn hình hiển thị loại này là giá thành rẻ và được rất nhiều cửa hàng sửa chữa bảo trì 1 năm cho đến 2 năm, 3 năm tùy theo chính sách.

Làm thế nào để khắc phục được màn hình iPhone 6 bị nứt bể?
Làm thế nào để khắc phục được màn hình iPhone 6 bị nứt bể?

quy trình thay màn hình hiển thị, mặt kính iPhone 6 như thế nào?
Bước 1: cộng tác viên check thực trạng hư hại của điện thoại cảm ứng của người dùng.
Bước 2: khách test tem, nhãn mác và nguồn gốc xuất xứ của mặt kính ĐT người dùng cần thay mới.
Bước 3: nhân viên kỹ thuật bắt đầu test màn hình iphone cho quý khách hàng xem trực tiếp về: độ sáng tối, sắc màu, độ trong của kính,… mỗi thời điểm nào bạn thực sự thấy đồng ý về mặt hàng. Các cộng tác viên sẽ tiến hành thay mới mặt kính cho người sử dụng.
Bước 4: thực hiện thay mới màn hình lcd iPhone 6 của người dùng. Các nhân viên kỹ thuật dùng đến máy tách mặt kính cảm ứng công nghệ cao để tiến hành bóc tách mặt kính cảm ứng bị hỏng ra khỏi màn hình một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ công nghệ này trong lúc bóc tách mặt kính cảm ứng không gây tác động đến cảm ứng của smartphone một tí nào. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp mặt kính cảm ứng mới vào và dùng đến máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng cho người sử dụng. Đồng thời sẽ loại bỏ toàn bộ việc không khí bị lọt vô trong. Mọi chi tiết xem tại giá thay màn hình iphone 6 bao nhiêu
Bước 5: xong xuôi trong lúc thay mặt kính cảm ứng người dùng sẽ được test lại máy và kỹ thuật viên sẽ tư vấn mọi khuất mắc của người sử dụng (nếu có).
Bước 6: Khi khách hàng đã vừa ý về sản phẩm chuyên gia sẽ dán tem, viết giấy bảo trì cho khách hàng.

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …