Home » Công nghệ » Máy photocopy Ricoh MP 3353SP – Hỗ trợ đắc lực trong công ty của bạn

Máy photocopy Ricoh MP 3353SP – Hỗ trợ đắc lực trong công ty của bạn

Địa chỉ kinh doanh máy photocopy Ricoh MP 3353SP giá chuẩn

Nếu doanh nghiệp bạn cần một giải pháp cho sự nhanh gọn trong giải quyết các thủ tục giấy tờ để tăng cường hiệu suất hoạt động thì máy photocopy Ricoh MP3353SP là 1 câu giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi đó.
Kinh doanh giá máy photocopy Ricoh MP 3353SP khoảng bao nhiêu. Máy photocopy Ricoh MP3353SP thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn với sự chọn lựa có hiệu quả của các chức năng như: sao chép, scan, in ấn và gởi (nhận) fax. Bên cạnh đó, máy photocopy Ricoh MP3353SP còn giúp bạn tiết kiệm thời lượng với tác dụng mở nguồn và tăng tốc đáng bất ngờ khi có khả năng sao chép 33 trang trong 1 phút. Khác biệt hơn, các hồ sơ bảo mật của bạn hoàn toàn được bảo mật với tiện ích HDD đi theo theo máy.

 

Hỗ trợ ổ đĩa cứng (HDD)
Bằng việc thêm vào tùy chọn Ổ đĩa cứng (HDD) vào máy photocopy Ricoh MP3353SP, bạn đã update văn phòng làm việc của bạn lên 1 tầm cao mới. Ổ đĩa cứng (HDD) cho phép bạn lựa chọn màn hình chủ cho từng nhân vật chính trong văn phòng, tạo ra được nhiều không gian làm việc cá nhân hơn, trong khi các sản phẩm khác không có thể này, khiến nhiều lỗi in ấn diễn ra, làm chậm tiến độ làm việc của bạn. Ổ đĩa cứng (HDD) còn giúp bạn ghi đè thông tin, phụ trợ dữ liệu của bạn an toàn hơn.