Nguy hiểm kiếm công ty sua chua iphone 4 giá ok ở khu vực Thái Bình

Hiện nay các sản phẩm iPhone 6, 6Plus bày bán trên thị trường Việt Nam phần lớn là các sản phẩm được nhập về từ nước ngoài theo lô, dĩ nhiên, trong số đó có không ít các sản phẩm là hàng kém chất lượng.

Sự lên ngôi của iPhone 6 giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, có không ít các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus phiên bản quốc tế đã qua sử dụng được bán với mức giá khá rẻ so với thời điểm khi vừa ra mắt, điều này khiến nhiều khách hàng có nhu cầu mua những sản phẩm này lo lắng không biết đây là hàng xịn hay hàng đã trải qua tân trang.

Hiện nay, ngoài các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus bản quốc tế full box thì trên thị trường có có một lượng lớn các sản phẩm iPhone 6, 6Plus lock, máy đã qua sử dụng, máy thử nghiệm, máy trưng bày…với mức giá mềm hơn khá nhiều, tạo cơ hội cho nhiều khách hàng yêu thích Apple được sở hữu 2 sản phẩm này.

Nếu bạn lên mạng tìm kiếm một chiếc iPhone 6 hay một chiếc iPhone 6Plus đã qua sử dụng để mua thì chắc chắn bạn sẽ lập tức bị hoa mắt với những màn chào giá vô cùng hấp dẫn, thường dao động khoảng 13 triệu đối với iPhone 6 và 15 triệu cho một chiếc iPhone 6Plus, nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại thời gian gần đây đã nhập về số lượng lớn những sản phẩm iPhone 6, 6Plus với đầy đủ các màu sắc và phiên bản.

Sử dụng chủ yếu là mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông như diễn đàn trực tuyến hoặc các website rao bán hàng, thật khó có thể nói được nguồn gốc của những sản phẩm này ra sao. Dù rằng người bán luôn có những hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả sản phẩm thế nhưng trường hợp xấu luôn có thể xảy đến với người dùng.

Hầu hết cả sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về Việt Nam mặc dù là hàng đã qua sử dụng nhưng bề ngoài vẫn như hàng mới, không trầy xước hay móp méo nên được giới thiệu là độ mới 99%, đi kèm với những chiếc điện thoại này thường chỉ có cáp và sạc mà không có hộp đựng hay sách hướng dẫn đầy đủ như những máy full box.

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được đăng bán thường đều được giới thiệu mới 99% vì nhìn bề ngoài những sản phẩm không khác gì máy mới, vò ngoài không hề bị trầy xước hay móp méo, tuy nhiên phụ kiện đi kèm thường không có hộp đựng, sách hướng dẫn, tai nghe mà chỉ có cáp và sạc.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

Một số nguồn thông tin chưa xác minh cho rằng những chiếc iPhone 6 cũ này đều được “tuồn” qua Trung Quốc để “luộc” lại linh kiện trước khi về tới người dùng Việt Nam nên hình thức có thể mới nhưng chất lượng thì thua xa hàng chính hãng. Liệu mức giá rẻ hơn vài triệu có đáng để người dùng mạo hiểm cũng như “mua bực vào thân”?

Theo như một chủ cửa hàng điện thoại cho biết thì phần lớn các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6Plus được giảm giá kịch liệt thời gian gần đây đều là hàng mông, hàng dựng lại, thay vỏ ngoài…các sản phẩm này đã được thương lái nhập về rồi bán cho khách hàng với mác hàng trôi bảo hành. Anh Long khẳng định, 90% iPhone 6 và iPhone 6 Plus qua sử dụng hiện nay là hàng “mông” lại được nhập từ Thâm Quyến Trung Quốc và việc gặp vấn đề về máy là điều không thể tránh khỏi, chắc chắn mãy sẽ gặp những rủi ro về màn hình, pin, loa… Tuy nhiên, những người dùng iPhone lần đầu hoặc ít kinh nghiệm khó có thể phân biệt những chiếc điện thoại iPhone 6, iPhone 6 Plus mông lại với hàng đã sử dụng.

Có thể thấy một điều rằng việc mua những sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, mua những sản phẩm iPhone xách tay hay đã qua sử dụng đối với khách hàng đều tiềm tàng nhiều rủi ro. Người dùng không quen và tìm hiểu kỹ sẽ khó phân biệt nhận biết được đâu là hàng mới, máy đã kích hoạt rồi hay là hàng trôi bảo hành, hàng lướt, máy khoá mạng, đã qua sử dụng.

Để hạn chế việc mua nhằm hàng kém chất lượng, khi mua máy bạn cần phải kiểm tra kỹ màn hình hiển thị của máy xem có hoạt động tốt không, kiểm tra số IMEI trên máy rồi so sáng với số IMEI trên web kiểm tra của Apple, từ đó có thể biết chính xác máy mà bạn chuẩn bị mua đã xài được bao lâu.

Đối với các dòng máy khóa mạng, do đặc tính nhận mạng nên các mẫu máy này còn bị nhiều lỗi như: phải dùng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh bạ, không tra được tài khoản bằng lệnh *101#, phải luôn mở chế độ Roaming trong máy nếu muốn có kết nối dữ liệu 3G…

Mua iPhone 6 rẻ đang ồ ạt vào VN “chắc rằng gặp nhiều đen đủi”

hiện nay các sản phẩm iPhone 6, 6Plus bày bán trên thị trường VN hầu hết là các vật dụng được nhập về từ ngoại quốc theo lô, dĩ nhiên, trong số đó có không ít các vật dụng là hàng kém chất lượng.

Sự lên ngôi ở iPhone 6 rẻ tiền

hiện nay, rất nhiều sản phẩm iPhone 6, 6Plus second hand về Việt Nam với tầm giá bán khá rẻ, điều này đã khiến rất nhiều khách hàng nghi ngại chưa biết đó phải chăng là hàng xịn hay là hàng đã trải qua nâng cấp.

hiện nay iPhone 6 cùng iPhone 6 Plus có sẵn phân khúc rẻ hơn do lượng máy có với số lượng lớn trở lại, những version không giống nhau của hai vật dụng này như iphone 6 lock hoặc máy cũ, máy thí nghiệm, trưng bày… có phân khúc “mềm” hơn đối với hàng chuẩn và hoá thành cơ hội cho người dùng có khả năng sở hữu sản phẩm ấn tượng của Apple với mức giá tốt hơn.

Đi dạo một vòng trên những trang bán iPhone 6, iPhone 6Plus đã qua sử dụng trên mạng, người sử dụng sẽ bị hoa mắt với rất nhiều phân khúc khác nhau, hiện nay giá cho một chiếc iPhone 6 second hand là khoảng 13 triệu đồng và iPhone 6Plus là 15 triệu đồng. rất nhiều trung tâm di động, thời lượng kệ cận đây đã nhập về nhiều các sản phẩm iphone 6, 6Plus với nhiều phiên bản sắc màu không giống nhau.

được trang bị chủ yếu là cộng đồng mạng cùng các phương tiện thông tấn xã như forum trực tuyến hoặc các website rao bán hàng, thật khó có thể nói được nơi bắt đầu của những vật dụng này như thế nào. cho dù người bán luôn có những hứa hẹn về công việc bảo trì, đổi trả vật dụng thế Tuy vậy tình huống xấu liên tục có thể xảy đến với người sử dụng.

Toàn bộ cả vật dụng iPhone 6, iPhone 6Plus được nhập về VN mặc dù là hàng second hand Mặc dù vậy bề ngoài vẫn như hàng mới, không trầy xước hay móp méo nên có mặt là độ mới 99%, gắn liền với những chiếc điện thoại này phải thường chỉ mỗi cáp và sạc mà dường như không có hộp đựng hay sách giới thiệu đầy đủ như những máy full box.

Thực chất là hàng tốt hay chỉ là hàng “mông má” lại?

hiện nay, có Một số báo cáo cho rằng những vật dụng iPhone 6 này đã được gửi qua China và luộc Đa số linh kiện bên trong, nên khi những sản phẩm này về đến VN thì chất lượng, uy tín đã không còn được như hàng chính hãng cho dù bề ngoài vẫn tồn tại khá mới. mặc dù đây là những thông tin chưa được xác minh Tuy vậy người xài cũng cần để ý khi mua những sản phẩm này, có cho nên chăng chỉ vì tiết kiệm một số triệu mà bạn mạo hiểm mối nguy rước bức xúc vào thân.

một thứ người dùng iPhone cần chú ý chính là khi mua máy cần kiểm tra xem màn hình của máy chuyển động có tốt không? Đồng thời cũng sẽ cần test IMEI trên máy rồi so sánh với web kiểm tra của Apple để tuyệt đối đích xác thời lượng được lắp đặt của chiếc máy.

đối với thế hệ máy khóa mạng, do đặc tính nhận mạng cho nên các mẫu máy này còn bị với số lượng lớn vấn đề như: phải sử dụng sim ghép theo kèm, không hiển thị tên người gọi trong danh sách liên lạc, không tra được account bằng lệnh *101#, phải liên tục mở chính sách Roaming trong máy nếu muốn có kết nối thông tin 3G…

Xem thêm : sửa iphone 6

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …