Home » Công nghệ » Phải thay mới màn hình ĐT HTC One M7 ở đâu?

Phải thay mới màn hình ĐT HTC One M7 ở đâu?

Đánh giá về khả năng của ĐT HTC One M7

ra mắt thị trường từ năm 2013 nhưng HTC One M7 vẫn tồn tại là một chiếc smartphone lôi cuốn đa dạng sự quan tâm của người dùng trên thị trường dù hãng HTC đã tung ra HTC One M8. Một phần chiếc M8 vẫn có giá cả khá cao so với ví tiền người dùng , trong khi đó HTC One M7 lại có giá thành rất vừa túi tiền người dùng cũng như cấu hình chiếc máy này ngày nay trên các chợ mua bán vẫn tồn tại rất mạnh so với những điện thoại cùng mức HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận sức hút từ HTC One M7 khi có cấu hình mạnh mẽ cũng như thiết kế độc đáo cao cấp cùng giá thành rẻ so với những gì nó sở hữu.

Pin
thay màn hình HTC One M7 giá rẻ
Sau cùng là thứ chúng ta cũng không còn cách nào khác là nhiệt tình lớn nhất đó chính là thời lượng Pin của M7 . Với thời lượng 2300mAh thì có vẻ hơi thấp với thế hệ máy cùng tầm trên các chợ mua bán hiện tại , nhưng người dùng đừng lo vì những chiếc điện thoại cao cấp khác cùng tầm chỉ nhỉnh hơn HTC One M7 một tí thôi lên điều đó không phải đáng ngại . Khi có khá nhiều bản rom thích hợp cho chiếc HTC One M7 để thích hợp hóa thời gian Pin.

Kết Luận
đi theo phân khúc tiêu dùng smartphone tầm trung trên các chợ mua bán lúc bấy giờ thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về có được , với dáng vẻ đẳng cấp , design tỉ mỉ cùng bộ vi sử lý tuy cũ trong khi vẫn rất mạnh chưa được hư hỏng thời . Thi bạn lên xem xét khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt