Phần Mềm Phụ Trợ Test Nhanh Trạng Thái Pin Iphone

Thỏi Pin Vẫn Luôn Là Một Sự Cố Quan Tâm Nhất Của Quý Khách Khi Mua Iphone

pin điện thoại cảm ứng giảm chất lượng, uy tín theo thời lượng và khách có thể test xem Thỏi pin còn tốt không, có cần thay hay không.

test bằng cảm quan

người xài không cần phải là người quá hiểu biết công nghệ mới có thể nhận biết được đâu là pin tốt, đâu là Thỏi pin cần thay mới. một vài hư hỏng liên quan đến Cục pin có thể nhận ra bằng mắt phải thường. Nếu Cục pin có khả năng tháo rời, khách chỉ cần tắt nguồn điện thoại và lấy Cục pin ra để xem xét các biểu hiện như độ phồng, dấu hiệu mài mòn kim loại hay những vết ố màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, bạn cần mang chúng đến các đại lí, nhà cung cấp để test và thay thế.

khách không nên để cục pin hư hỏng trong máy vì nó có khả năng rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong điện thoại. Họ cho nên đặt Cục pin trong túi nhựa kéo khóa khi mang đi.
check bằng cách quay pin
pin lithium sẽ bị chai qua khá nhiều lần sạc. công việc sử dụng tùy tiện và chưa đúng cách càng tăng nhanh quá trình này, như để Cục pin chi nhánh địa điểm nóng quá hoặc quá lạnh hạn chế tuổi thọ Thỏi pin. Một cách thức giảm uy tín nữa là để Thỏi pin bị kiệt và không sạc trong một dài hạn, khiến Thỏi pin dễ bị phồng rộp. trong khi này có thể diễn ra chậm từ một vài tuần đến một số tháng mà người dùng không nhận ra. Để test, đặt Cục pin lên một mặt phẳng và xoay tròn cục pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu tiếp tục xoay, Thỏi pin đã có dấu hiệu hỏng.

test tốc độ sụt Cục pin

Nếu như không đo được bằng hai cách thức trên, quý khách hàng có khả năng theo dõi xem số tỉ lệ phần trăm pin giảm nhanh hay chậm. Thông thường, Thỏi pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một vài giờ trong khi người dùng không dùng đến rất nhiều thì đã đến lúc thay pin mới.


dụng cụ test Thỏi pin

iPhone lưu số lần nạp pin và dung lượng thực của cục pin trong máy, tuy nhiên chỉ người thợ phục vụ khách hàng của Apple mới kết nối được thông tin này. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể cài app iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các máy móc do Apple thiết kế. Khi tương tác iPhone tới computer, app sẽ test và cho phép quý khách hàng kết nối các thông số về thiết bị, trong đó có cả thống kê số lần sạc, dung lượng hiện giờ của Cục pin… bình thường, Cục pin lithium sẽ giảm 20% dung lượng sau 500 lần sạc. các kiểm tra pin iphone

Còn với khách Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và thông tin về pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không cử động, quý khách hàng có thể tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …