Home » Công nghệ » Quần Jean Nam Rách “Sự Tấn Công Trở Lại” Đầy Ấn Tượng

Quần Jean Nam Rách “Sự Tấn Công Trở Lại” Đầy Ấn Tượng

Quần Jeans Rách Bụi Bặm Tính Cách Dành Cho Nam

vật liệu jeans sử dụng rất bền chắc giúp sản phẩm tăng cường thêm phần giá trị. sắc màu mới lạ cùng mẫu mã thời trang và uy tín về chất lượng cao hỗ trợ sản phẩm đem tới sự tin tưởng cho người dùng đến.
Các chàng có thể hợp tác chiếc quần cái tôi này đi chơi, đi học hay đi làm vẫn được, miễn là chọn kiểu rách phù hợp và tương thích với từng tình huống. Khi hợp tác quần jean rách với các quần áo mùa hè như áo thun, áo họa tiết, jeans rách sẽ khiến các chàng trở thành bụi bặm và cực kì cái tôi.

Với mẫu quần jeans rách nam cực chất này sẽ mang lại cho các chàng trai nét bụi bặm nam tính đầy gây ấn tượng khi xuống phố đấy. Các chàng trai hãy nhanh chóng refesh chiếc quần này vào tủ đồ của mình để xuống phố thật phù hợp với xu thế fashion quan jean nam rach dep
Hãy cùng xem qua những mẫu quần jeans rách cực chất và chọn cho chính bạn một kiểu thật thích hợp với bản thân nhé.

 

 

Thành lập từ đầu năm 2011, GAPIEFASHION chuyên nhận may và cung cấp quần áo sỉ nữ cho các shop trên các chợ mua bán toàn quốc. Đặc biệt là đối tượng quần short jean cực thịnh hành các năm gần đây. Xưởng hỗ trợ các shop bỏ sỉ với giá phải chăng. khá nhiều shop đã hài lòng với mặt hàng và dịch vụ của của xưởng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng chính bạn cần.Nếu bạn ở HCM chỉ cần đến trực tiếp để lựa thoải mái hoặc đã quen đặt hàng xưởng sẽ gửi tận vị trí mới thu tiền. Nếu bạn ở các tỉnh khác vui lòng đặt hàng & chuyển tiền trước đây, bên mình sẽ gửi gắm hàng ngay. giao tận địa điểm toàn quốc.

Showrom : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM (Xem mẫu và mua hàng)
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan