Home » Công nghệ » Quay tay Kiếm Cửa hàng thay mặt kính Sony Z1 cực độc ở khu vực Hà Nội

Quay tay Kiếm Cửa hàng thay mặt kính Sony Z1 cực độc ở khu vực Hà Nội

the service thay thế màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin, lấy gấp trong ngày.

– ngày nay, trên các chợ mua bán có rất nhiều loại điện thoại thuộc nhiều nhãn hiệu không giống nhau, trong đó Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là một trong những dòng smartphone được nhiều người yêu thích nhất. Trong trong khi được trang bị, người mua chắc chắn sẽ không thoát khỏi những tình huống bất cẩn làm rớt hoặc khiến chiếc smartphone Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra bị va chạm mạnh khiến màn hình lcd bị rạn nứt, vỡ, bị mờ, tối…

– Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thay thế theo phong cách chuyên môn cao nhất.

man-hinh-sony-xperia-z1

Linh kiện màn hình thay thế được cửa hàng điện thoại Huy Dũng bảo hành sử dụng, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi khác.
Một số câu hỏi của Khách hàng:
Câu 1: smartphone của tôi bị mẻ màn hình, nhưng điện thoại vẫn sử dụng tốt, cảm ứng không có vấn đề gì. Vậy tôi có nhất thiết thay cả màn hình hay không? Thay xong màn hình sẽ nhạy giống như điện thoại mới không?
Trả lời: Quý khách chỉ cần thay thế mặt kính bên ngoài, sau khi [thaythay thế xong điện thoại vẫn dùng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị đơ cảm ứng, có thể thay thế được không?
Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho điện thoại nhằm giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng smartphone của quý khách đang sử dụng thuộc kiểu nào?Anh,chị có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể thay được màn hình hay không?
Trả lời: Tùy theo dòng smartphone anh,chị đang xài mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. anh, chị hãy liên lạc số tổng đài hoặc mang điện thoại đến Huy Dũng mobie để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z3