Sản Phẩm Sơn Epoxy Không Dung Môi

Sản Phẩm Sơn Epoxy Không Dung Môi

Sơn epoxy thực sự mang đến cho công trình quý khách hàng rất nhiều giá trị hơn bất cứ một hình thức bên ngoài nào. Khi được lắp đặt sơn epoxy sàn nhà hay xưởng được protect cao cấp, rất phù hợp cho sàn của các công xưởng, tầng hầm, sàn kho bãi,.. Còn với những sàn nhà hay sàn văn phòng làm việc bàn tiếp khách, showroom, khách có thể chọn lựa vẻ ngoài sơn sàn epoxy hệ tự san phẳng để rất tốt đạt tới là hoàn hảo. sơn nền bằng sơn epoxy còn có khả năng bảo vệ chất liệu sàn nhà thật tốt tránh các va đập, chất hóa học như axit hoặc bazo hỗ trợ việc duy trì thời lượng dùng đến của sàn.

trình tự và hướng dẫn phương thức thi công sơn epoxy tự san phẳng:

bước 1: mài tạo độ nhám cho sàn.
sàn bê tông trước khi thi công sơn epoxy cần được mài tạo độ nhám tăng cường độ kết dính và loại bỏ dị vật trên lớp bề mặt. Công đoạn này được tiến hành trước tiên với máy chà sàn công nghiệp và máy thổi bụi.

Bước 2: xử lý khuyết tật trên sàn.
Tất cả các khuyết tật đề nghị phải được xử lý loại bỏ trước lúc thi công sơn nền xưởng bằng keo epoxy hai thành phần.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai thành phần.
Sau khi ta lăn lớp sơn lót chấp dứt chờ nửa sau 2 giờ Lúc bấy giờ mặt sàn sẽ khô, là lúc chúng ta lăn sơn lớp sơn Đầu tiên.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
trộn đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn dùng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô nóng bề mặt sau thời lượng chuẩn mực 24 tiếng.  sơn sàn epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
cuối cùng kết thúc bước nghiệm thu và gửi gắm công trình đã xong xuôi vào để khai thác.

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …