SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh hạng sang và đang rất thị nh hành tại Việt nam , XE SH VN luôn là niềm giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ. Thế nên , khi sở hữu được “niềm mơ ước này hoàn tất thì vấn đề chuẩn bị đối với sự bảo mật của thiết bị là một trong những khó khăn của rất nhiều chủ chiến mã . cho khách hàng an tâm rất nhiều khi dùng xe đối với các nẻo đường, nhiều loại khóa chống cướp chiến mã tay ga XE SH 2015 đã được nghiên cứu làm ra ra đời.

Các loại thiết bị chống cướp xe máy XE SH 2011 phổ biến trên thương trường

Các loại thiết bị xe tay ga XẾ YÊU SH VIỆT này hay là loại thiết bị tự động sử dụng điều khiển ở xa kèm theo một bộ phận thu thập đồng thời xử lý tín hiệu gắn trên xế yêu . Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là các bộ thiết bị điện tử do Trung Quốc sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ thiết bị với 2 chiếc điều khiển từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xế yêu mà chưa mở thiết bị điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị báo động hú lên, đèn xi nhan song song đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa dạng kiểu này của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xế yêu cũng khiến cho xế yêu bật chức năng chống trộm . Do đó, loại thiết bị tại đây còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của chiến mã , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết đồng thời đường xá của Việt nam nên không tránh được việc để xế yêu lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp chiến mã tay ga CHIẾN MÃ SH 2007 này cũng không đảm bảo độ ổn định đồng thời chống nước khi dùng tại Việt nam .

Loại thiết bị chống cướp chiến mã tay ga CHIẾN MÃ SH 2005 cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xế yêu , chủ chiến mã chỉ cần bấm nút là xe đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ thiết bị tại đây cao đến mức kể cả có chìa khóa chiến mã nhưng chưa mở khóa ở bộ tự động thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga được. Trong trường hợp chủ chiến mã quên bấm nút khóa điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy chiến mã đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống trộm , xe sẽ tắt tay ga ngay lập tức song song đề máy không nổ. Ngoài ra, với loại thiết bị chống trộm này còn có thêm chức năng thiết bị im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài chiến mã không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ khóa điện mà chưa mở thiết bị từ tự động thì chiến mã sẽ lập tức hú còi báo động song song nháy đèn.

dùng cho các hạng xe 2 bánh đắt tiền, ngoài khóa điện tử chống trộm còn có khóa quét từ (khóa cảm ứng). Khi khởi động xe tay ga , chủ xế yêu chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xe (thường được lắp đặt bí mật ở trên xe ). Để một bộ khóa chống cướp xế yêu máy CHIẾN MÃ SH 2017 lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có khóa xe điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ chiến mã mở thiết bị cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của dòng khóa này thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây thì cổ xế yêu vẫn ở vị trí khóa . Ngoài ra, loại khóa chiến mã này còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã khóa thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại thiết bị chống trộm xe máy chuyên nghiệp này là giá thành tương đối cao so với các loại thiết bị khác.

Ngoài các loại khóa trên, trên thị trường còn hay dùng các loại thiết bị xe máy như thiết bị chữ U, khóa càng, thiết bị phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa tại đây sẽ hơi rườm rà khi chủ chiến mã dừng xế yêu tạm trong giây lát (vd như mua hàng) đồng thời kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xe không để ý.

Hệ thống khóa chống trộm xế yêu máy CHIẾN MÃ SH VN an toàn song song hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương trường khóa chống cướp xế yêu XE SH 2010 như mãi mãi , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm xe tay ga an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc chiến mã CHIẾN MÃ SH 2015 yêu thương.

Nguồn : khóa chống trộm sh 2015

Check Also

Tuyệt chiêu chọn cửa hàng cung cấp thuoc an than sam e mau lẹ tại khu vực Bình Định

Từ 35 tuổi trở đi, hầu hết mọi người và nhất là phụ nữ giai …