Sky A830 – Điện thoại thông minh từ Hàn Quốc có phần cứng khủng đem tới cho người dùng cảm giác thích thú

Sky A830 – Điện thoại thông minh từ Hàn Quốc phần cứng khủng đem tới cho người dùng cảm giác thích thú

Giải đáp một số băng khoăng của người dùng về Sky A830
Hỏi: Tôi muốn cài Rom từ dòng S sang dòng K được không?
Như mọi người đều biết, Sky A830 được chế tạo với ba dòng khác nhau đó là L, K và S. những người có sự nhầm lẫn khi cho rằng chúng có chung app giống nhau nên việc up Rom giữa chúng không hề có rắc rối. Mặc dù vậy việc này là không đúng. cho dù được chế tạo với công nghệ tương đương nhau, nhưng với mỗi dòng hãng sản xuất lại có thêm các tính năng để thích hợp với từng mạng. Do đó bạn tuyệt đối chưa được up rom giữa thế hệ với nhau, nếu không may đã up bạn nên khẩn trương mang máy đi bảo trì để thợ kịp thời chỉnh sửa. Xem chi tiết ở: giá thay màn hình cảm ứng sky a830
Hỏi: tôi muốn làm mới Rom cho Sky A830 thì cần thực hiện như thế nào?
ngày nay, có ba cách làm mới Rom phổ biến. Bạn có khả năng tham khảo và chọn lựa cho mình một cách thức phù hợp.
Cách 1: bạn cập nhật online thông trong lúc duyệt IE. Việc refesh này thường kéo dài khoảng 3-4 tiếng phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố từ mạng, máy smartphone đến trang chủ của Pantech
Cách 2; chuyển qua Sky Stasion đi kèm trên máy, bạn download trực tiếp version mới nhất từ trang chủ, sau đó cập nhật như thông thường.
Cách 3: dùng trang thiết bị Recovery được cung cầm kèm Sky A830. Với dụng cụ này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể chấp dứt việc refesh Rom.

Sky A830 - Điện thoại thông minh từ Hàn Quốc có phần cứng khủng đem tới cho người dùng cảm giác thích thú
Sky A830 – Điện thoại thông minh từ Hàn Quốc có phần cứng khủng đem tới cho người dùng cảm giác thích thú

Các Trường hợp gặp sự cố của màn hình lcd Sky A830
Ngày nay điện thoại cảm ứng đã trở nên sử dụng phổ biến hơn và đối với số đông điện thoại còn không chỉ là máy móc nghe và gọi mà còn là dụng cụ hỗ trợ trong công việc hằng ngày và xả stress. Nhưng khi được lắp đặt thì thỉnh thoảng có thể người dùng sẽ không cẩn thận làm hư hại màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại. Lý do thì có khả năng nhiều: làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là 1 thứ chẳng may và có thể khiến chiếc smartphone của người dùng bị gặp sự cố, bị rạn nứt phần mặt kính và không sử dụng bình thường được nữa. đây là lúc mà người tiêu dùng sẽ cần tới dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay mặt kính điện thoại.Thông thường sẽ có 3 tình huống tổ chức mà khi người tiêu dùng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình cảm ứng ĐT:
* Trường hợp 1: máy bể mặt kính mà vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vở mặt kính cảm ứng và chỉ cần thay mặt kính là được trang bị như lúc mới mua.
* Trường hợp 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình thông thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi tuy rằng cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình cảm ứng smartphone full bộ không thay rời được.

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …