Thật thông minh khi đầu tư vào căn hộ cao cấp River City Quận 7

Khu vực quận 7 vốn đã sôi động bởi các dự án bất động sản, thì nay lại càng nổi bật hơn từ sự đóng góp của Dự án căn hộ An Gia River City . Tọa lạc tại đường Đào Trí, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút, di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ 20 phút.  An Gia River City  được giới chuyên môn đánh giá bởi vị trí vô cùng thuận lợi, cùng cách thiết kế sang trọng, giữ vững không gian cho cư dân nơi đây môi trường sống lý tưởng, cảm giác được nghỉ ngơi, thư giãn.

Tuy nhiên, không vì thế mà  an gia river city kém phần sang trọng đẳng cấp, với các tiện ích đầy đủ từ trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, chăm sóc spa, hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí,…

Thật thông minh khi đầu tư vào căn hộ cao cấp River City Quận 7

Mặc dù sở hữu những giá trí chất lượng vượt trội, mức giá chào bán của  An Gia River City lại khá thấp, chỉ hơn 20 triệu/m2, bằng 65% bất động sản trong khu vực, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến cơn sốt mua hàng, và nhanh chóng tiêu thụ hết sản phẩm, từ đây đến cuối năm dự án này có thể càng sôi động và hấp dẫn hơn nữa.

Với thiết kế hài hòa, lại tọa lạc tại khu vực trong lành với dòng sông thơ mộng lượn quanh,  An Gia River City  được xây dựng cân đối với tự nhiên xung quanh, thực sự là lựa chọn đáng mơ ước cho cuộc sống an cư của khách hàng.

Nguồn : http://rivercityquan7.ttnn.com.vn/

 

Check Also

Vị trí nào cung cấp tìm kiếm du an cao cấp river city ưu đãi theo an gia investment tin cậy tại khu vực Bình Thuận

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 Nằm ngay mặt tiền trục đường …