Thay màn hình iPhone 5 – Nơi nào trong HCM đáng tin cậy?

thay màn hình iPhone 5 – Nơi nào trong HCM đáng tin cậy?

Thay màn hình lcd iPhone 5, gặp trúng màn hình cảm ứng giả
Với tất cả những điện thoại smartphone, màn hình luôn là 1 trong các phụ kiện quan trọng nhất và được quý khách hàng rất niềm nở. Mua được 1 chiếc smartphone mới tại những cửa hàng bán điện thoại tin cậy luôn là điều tốt nhất nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và lúc này mua các chiếc điện thoại cao cấp đã qua sử dụng là một phương pháp khả thi.
Thông tin chi tiết coi ở: ở SG thay màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền. đòi hỏi thay màn hình lcd cho các chiếc điện thoại iPhone 5 cũ hiện nay vẫn là rất lớn. nhưng đa dạng trường hợp sau khi thay màn hình cảm ứng, người sử dụng đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi cơ bản thường bị phàn nàn chính là những chiếc màn hình cảm ứng đã bị thay không còn là hàng chính hãng của Apple.

Thay màn hình iPhone 5 - Nơi nào trong HCM đáng tin cậy?
Thay màn hình iPhone 5 – Nơi nào trong HCM đáng tin cậy?

phân biệt màn hình lcd lô và màn hình hiển thị zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được sự khác nhau của hai loại màn hình lcd này. nhưng, có 2 cách đơn giản dưới đây để người sử dụng kiểm tra xem màn hình hiển thị của mình sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã đầu tư hay không. check cáp màn hình:
+ Nếu là màn hình lcd zin: cáp màn hình sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của công ty. Nhìn ở ngoài màn hình zin sẽ cho người sử dụng có cảm thấy hơi thô ráp chứ không bóng mượt
+ Nếu là màn hình cảm ứng lô: Khi Nhìn sơ qua người tiêu dùng sẽ thấy nó rất sáng loáng, trơn tru, nhưng khi check phần cáp màn hình lcd sẽ không thấy có dấu hiệu của nhà sản xuất là chữ V được dập nổi cùng dòng chữ Apple được in lên cáp. cho nên, màn hình lô thường mỏng hơn so với màn hình cảm ứng zin.

Thay màn hình iPhone 5 - Nơi nào trong HCM đáng tin cậy?
Thay màn hình iPhone 5 – Nơi nào trong HCM đáng tin cậy?

Sau khi thay màn hình iPhone 5, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó là thật hay giả
Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có thể test bằng các cách như check camera, kiểm tra độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lô thường rất rẻ so với giá màn hình zin của Apple… Mặc dù vậy, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có khả năng check được màn hình hiển thị mình mua có phải màn zin hay không. tuyệt vời là người sử dụng hãy tới các cửa hàng uy tín, có tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm chất lượng và thời gian sống của mặt hàng.

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …