Home » Công nghệ » Thay Mới Màn Hình Lg G F180, Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Lg G F180

Thay Mới Màn Hình Lg G F180, Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Lg G F180

cửa hàng chữa trị Điện Thoại Bảo Long Mobile chuyên the service thay mặt kính cảm ứng Điện Thoại LG G F180 tại SG, các the service Sửa Chữa, thay mới phụ kiện cho smartphone được thực hiện một Biện Pháp chuyên nghiệp và chính xác. Với thời gian thay ngay tức khắc cùng nguồn nhân lực tiếp tân chỉnh chu, liên tục đem tới sự vừa lòng cho người dùng. Các mặt kính của Điện Thoại LG G F180 được test kĩ lưỡng trước lúc thực hiện thay thế. cam ung f180

Một số vấn đề thường xảy ra trên mặt kính smartphone LG G F180 :
Kính bị ố vàng đổi màu do bị tác động.
Nếu smartphone của bạn bị một trong các lỗi trên thì do đó đến ngay Trung Tâm để thay thế kính mới tránh bị mãnh vụn mặt kính đâm liệt cảm ứng và vỡ màn hình cảm ứng thì thời điểm đó mức chi phí thay mới cả bộ sẽ rất đắt .

Khi mang máy đến Trung Tâm, quý khách hàng sẽ được tiếp đốn một Phương pháp chỉnh chu, mặt kính Điện Thoại được test đầu tiên,phân tích và cảm nhận về mức độ sự cố của chiếc máy. công nhân sẽ tư vấn và test mặt kinh để người tiêu dùng nắm rõ.

Cạnh trái là địa điểm LG bố trí nút tăng cường giảm âm lượng nút này có phần giữa lồi lên, còn tính năng của nó bản thân sẽ nói sau và khe lắp sim. Bạn phải được trang bị một cái cây nhỏ có kèm theo trang bị chọc vào lỗ SIM để lấy khay này ra. Lỗ này có Kích thước rất nhỏ, bé hơn nhiều so với của iPhone, iPad nên nếu bạn để quên cây lấy SIM thì phải rất áp lực mới tìm được được một thứ đủ nhỏ để đẩy khay ra. Có một điểm nữa cũng phải nhắc đến đó chính là Optimus G được lắp đặt chuẩn microSIM, Giống với iPhone 4/4S, HTC One X hay Samsung Galaxy S III.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình