Home » Công nghệ » Thay mới mặt kínhđiện thoại iPhone 4 – Các yếu điểm còn tồn tại ở 1 vài cửa hàng TP.HCM

Thay mới mặt kínhđiện thoại iPhone 4 – Các yếu điểm còn tồn tại ở 1 vài cửa hàng TP.HCM

Thay mới mặt kínhđiện thoại iPhone 4 – Các yếu điểm còn tồn tại ở 1 vài cửa hàng TP.HCM

chẳng để iPhone 4 va chạm với nước
Một địch thủ truyền kiếp ở iPhone quả là nước hay chất lỏng. Đáng lưu ý, Apple có cách riêng để biết chính xác rằng một chiếc iPhone có bị hỏng do thấm nước không để làm cơ sở từ chối bảo hành, vì thế đừng nghĩ đến việc “qua mặt” các cửa hàng the service.
Bạn bị “dính” mưa hay để quên iPhone vào máy giặt? Cả hai đều hết sức nguy hại. cho nên, nếu kinh phí cho phép, chất lượng nhất là bạn nên mua một túi đựng máy có khả năng chống vào nước tốt như DC13, Overboard Waterproof Case, Pelican i1015 hay Magellan ToughCase.
Nếu nước là đối thủ số 1 thì các chất liệu cứng được xếp ở vị trí thứ 2 bởi iPhone 4 đặc điểm khác biệt rất dễ vỡ mặt kiếng protect màn hình. Theo tiếp nhận của SquareTrade, một đơn vị bảo trì iPhone, trong năm vừa rồi (2010), số lượng iPhone 4 vỡ màn hình nhiều hơn 82% so với iPhone 3GS.
Có vài lý do lý giải nhược điểm này. Trước tiên, iPhone 4 có kính ở cả phía trước và mặt phía sau. cần chú trọng hơn, mặt kính cảm ứng của iPhone 4 được phủ rộng đến các cạnh hông của thiết bị, vì thế một cú ngã trên nền gạch hay sàn cứng sẽ rất dễ làm vỡ nó vì sự ghi nhận trực tiếp lực tiếp xúc.
cho nên, bạn nên trang thiết bị cho iPhone 4 một cái vỏ ngoài bằng cao su mềm có thể chống sốc hay chỉ đơn giản là mua tấm dán protect màn hình hiển thị cho cả 2 mặt kính và tốt hơn hết là hết sức cẩn trọng khi dùng.

Thay mới mặt kínhđiện thoại iPhone 4 - Các yếu điểm còn tồn tại ở 1 vài cửa hàng TP.HCM

Thay mới mặt kínhđiện thoại iPhone 4 – Các yếu điểm còn tồn tại ở 1 vài cửa hàng TP.HCM

cửa hàng chúng tôi đảm bảo uy tín về chất lượng sửa chữa màn hình lcd IPhone 4
người tiêu dùng vừa bị rớt điện thoại cao cấp và đang tìm nơi thay cảm ứng IPhone 4 hay màn hình cảm ứng IPhone 4? Đừng lo lắng, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi là một trong các cửa hàng tin cậy nổi tiếng trong địa điểm, chuyên sửa chữa và thay màn hình cảm ứng iPhone 4. Với hàng ngũ người thợ hài hước, quan tâm, thâm niên kinh nghiệm cùng với trang bị hiện đại, chắc chắn sẽ khiến khách vừa ý.
Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn nhập về các trang bị máy móc cải tiến nhất, được bắt đầu tự động, phụ trợ cho quá trình sửa chữa xảy ra ngay lập tức, mau lẹ. Bên cạnh đó, hàng linh kiện của chúng tôi là hàng zin zin 100% được nhập từ tập đoàn. Đến với chúng tôi, bảo đảm khách hàng sẽ nắm giữ một the service chữa trị, giá thay mặt kính lưng iphone 4 tốt nhất từ trước tính tới ngày hôm nay