Thông tin du an căn hộ River City hoành tráng tại địa bàn Vĩnh Phúc

An Gia River City Q 7 đã xây dựng cho bản thân mình những phương thức thanh toán vô cùng thuận lợi đồng thời chính là kế hoạch chi trả Ngân hàng trong thời gian dài với những phần thường khuyến mãi hấp dẫn như cơ hội đến với các quốc gia Châu Âu miễn phí. Kết quả cho những điểm hấp dẫn đó chính là 280 khách hàng lựa chọn mua căn hộ An Gia River City khi công bố thông tin được 2 tháng.

Xem thêm : can ho river city

Bạn có biết vì sao An Gia River City quan 7 lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

  • Về Vị trí:

– Được lựa chọn xây dựng tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như suy nghĩ của các khách hàng. Sự thật là, Căn Hộ An Gia River City Quận 7 có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác được xây dựng trong bán kính 1,5km.
.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.\

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng nổi tiếng như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh đó chính là An Gia River City .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 tân cư dân đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Q 7 cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City quan 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

Check Also

Vị trí nào cung cấp tìm kiếm du an cao cấp river city ưu đãi theo an gia investment tin cậy tại khu vực Bình Thuận

Xem thêm : căn hộ river city quận 7 Nằm ngay mặt tiền trục đường …