Tìm Hiểu Bộ Vi Xử Lý Computer – Vi Xử Lý Intel

 

Những Điều Cần Biết Về Cpu Intel Core I

dù chip quyết định thường gặp đến giá máy tính cá nhân, song bạn cũng cho nên chú ý các chi tiết gia giảm trên phần cứng mà các tập đoàn rất khôn khéo khi làm ra các dòng máy cùng bộ xử lí mà giá lại không giống nhau: thời lượng bộ nhớ ram, loại Card VGA, thời lượng ổ cứng, tốc độ ổ cứng, có hay chẳng có ổ quang, ổ quang loại gì, độ lớn màn hình cảm ứng, cân nặng của máy, số lượng và thời lượng pin, các cổng kết nối dùng, các linh kiện đi theo hoặc sẽ được tặng kèm… tuy nhiên nếu lấy chip là tiêu chí chính để chọn lựa laptop, bạn nên để ý những điều sau:

– vi xử lý không phải thành phần ưu tiên số 1 vì mục tiêu sản xuất máy tính xách tay không phải là để có một computer mạnh về tính toán. Chính vì vậy, Người Dùng không phải là đắn đo khi mua một máy tính cá nhân có CPU vừa phải cho các phần khác, trừ phi bạn mua máy để tính.

Về Tiến Trình xử lý:

Khi mua computer hay bộ xử lí rời thì cái trước tiên Các Bạn nghĩ đến sẽ là tốc độ giải quyết của CPU là tần số xung khắc phục thông tin. thông số kỹ thuật này được quảng cáo hoặc ghi trục tiếp trên mặt hàng tính bằng đơn vị Ghz (Gigahertz). vì thế một vi xử lý có tốc độ nhanh hay chậm thì quy định bởi thông số kỹ thuật Ghz phải cao hay thấp. Hơn nữa một vi xử lý loại thấp có Ghz cao cũng không thể bằng được một chip loại cấp cao tuy nhiên có Ghz không bằng lúc trước. mua laptop cũ

Check Also

SH Sài Gòn bán Thiết bị chống trộm SH 2013 chuyên nghiệp

CHIẾN MÃ SH 2006 là một trong những hạng chiến mã 2 bánh sang chảnh …