Trung tâm bán dàn áo xe sh ý giá bao nhiêu ở địa bàn Hà Giang

Người Việt mua SH nhập giá ngang ô tô chỉ vì sĩ diện?

Bỏ 13.000 USD mua xe máy là bỏ tiền mua sĩ diện hay mua xe” tại một nước nghèo như Việt Nam?

Chi tiền mua sĩ diện

Honda SH nhập khẩu là mẫu xe tay ga 150 phân khối, kiểu dáng đã trở nên lỗi thời cộng nghệ lạc hậu đa được bán trên thị trường với một cái giá không hề rẻ 13.000 USD (khoảng 270 triệu đồng).. Số tiền này đủ để mua một chiếc ô tô Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc nhiều dòng xe hơi cũ khác. Nghe tưởng chừng như vô lý, lại xảy ra trên chiếc “xe nhập” hai bánh từ Ý.

Đã tư lâu, đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người tại Việt Nam được thể hiện chiêc xe SH. Chiếc xe SH Nó không chỉ khiến nam giới có thể “vênh mặt” tự tin khẳng định đẳng cấp cũng như dễ dàng cua được những em chân dài, xinh xắn mà còn khiến các cô gái ngồi sau tự hào vì có người yêu “chịu chơi”.

Bắt được tâm lý chuộng SH, cuồng SH đó nên các đại lý thổi giá vô tội vạ, đỉnh điểm vào cuối 2013 xe có giá lên tới 13.000 USD (tương đương 270 triệu đồng) – một số tiền không hề nhỏ với một đất nước mà thu nhập bình quân đầu người thấp (GDP đầu người 2.300 USD/người/năm).

Giá SH Italia chỉ có giá từ 3.330-3.380 Euro tùy theo từng phiên bản – theo thông tin tại website Hoda Italia Tại những đất nước không “chuộn” xe hai bánh, SH được rao bán với giá chỉ 600 Euro trên nhiều trang rao vặt. Nhưng ở Việt Nam thì khác, không ít người Việt coi SH là một món trang sức, thể hiện đẳng cấp của người đi nên họ sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp ba lần so với một chiếc SH Việt Nam để mua một chiếc SH nhập khẩu.

“Săn” SH nhập khi đã có SH Việt

Các dòng xe nhập có giá từ 5.000 USD – 7.500 USD tùy từng phiên bản khi các dòng xe SH Việt ra mắt. SH Việt và SH nhập đời 2013 có thiết kế giống hệ nhau, nhưng giá SH Việt lúc đó giảm tới 40% ( chỉ còn 66 triệu cho bản 125, và 80 triệu bản 150) vì thế SH nhập trở nên không hút khách. Do đó, hững chiếc xe đời cũ được “truy tìm” để chứng tỏ “đẳng cấp”

Giá thành của một chiếc xe được hình thành từ hai thứ, một là giá trị và giá trị vô hình.. Giá trị xe không thay đổi, thậm chí giảm đi vì kiểu dáng và công nghệ đã không còn hợp thời, nhưng giá thành vọt lên cao là vì cái giá trị vô hình mà người ta hoang tưởng. Và để trả cho cái gọi là đẳng cấp này, người mua SH phải chi thêm khoảng 5.000 USD.

Nhiều người nuối tiết khi phát hiện xe mình không tốt hơn xe trong nước là bao nhưng giá là đắt gấp 3-4 lần.

Việc độ xe SH VN 2016 thành SH Ý 2010 nhập đang là một xu hướng cực kỳ bá đạo được giới trẻ hướng tới

Nguồn: dàn áo xe sh

Check Also

Tại sao phải độ dàn áo sh ý v3 cho xe sh vn 2014 giá phải chăng tại Shop SH Sài Gòn

Tại sao phải độ dàn áo sh ý v3 cho xe sh vn 2014 giá phải chăng tại Shop SH Sài Gòn

Hiện nay việc lắp dàn áo SH Italia cho xe SH VN 125i 150i đang …