Home » Công nghệ » Trung tâm chuyên nhận thay mặt kính iphone 6 plus ở Quận 2

Trung tâm chuyên nhận thay mặt kính iphone 6 plus ở Quận 2

Cửa hàng điện thoại Huy Dũng được đánh giá là một cửa hàng uy tín trong khu vc Sài Gòn và Hà Nội trong việc trùng tu , thay thế phụ kiện dòng điện thoại thông minh mắc tiền hiện tại. Cửa hàng điện thoại Huy Dũng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật danh tiếng, lành nghề sẽ mang đến cho mọi người những linh kiện chât lượng kèm chính sách hậu mãi tốt nhất và với giá cả hợp l‎ý nhất.

Với smart phone bây giờ, nhất là đời Iphone 6plus thì màn hình là một trong đặc điểm độc đáo và cũng dên mắc phải những sự cố xui rủi như: bể, rạng màn hình  của điện thoại. Huy Dũng Mobie hiện nổi tiếng với gói dịch vụ đổi mớimàn hình và mặt kính với chất lượng tốt và mức giá hợp l‎ý trong khu vực.

Chú ý: giá phụ kiện có thể thay đổi theo thời điểm, vui lòng liên lạc theo số điện thoại để được tư vấn cho biết mức phí thêm.
ip6_manhinh
Nếu màn hình điện thoại bị bể, dù vậyvẫn chạy được ổn và ổn định thì bạn chỉ cần thay thếmặt kính là có thể dùng như trước.

Quá trình dịch vụ thay mới màn hình cảm ứng tại Cửa hàng điện thoại Huy Dũng

  • Bộ phận kỹ thuật sẽ đánh giá trạng thái máy hiện tại.
  • Thực hiện “ kí tên” do chính họ tiến hành vào các thiết bị: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viênthực hiện thay đổi phần cứng ( màn hình )
  • Ngay sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét lần cuối trước khi trả cho khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách nhận diện công năng của màn hình, xem xét smartphone và dán tem xác nhận. Đặc biệt, Huy Dũng Mobie tặng kèm miếng dán chống trầy..

Đm bo của Huy Dũng Mobie:

 

  • Phụ kiện đảm bảo mang lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại
  • Giá cả phải chăng , cạnh tranh trong khu vực
  • Tốn ít thời gian sửa, khắc phục lỗi , trả lại máy ngay lúc đó bởi linh kiện luôn sẵn sàng.
  • Tập thểkỹ thuật viênnhân viên kỹ thuậtnhân viên tay nghề cao & luôn cập nhật thông tin về các đời điện thoạimới.
  • Linh kiện màn hình được thay đổi được Cửa hàng điện thoại Huy Dũng bảo đảm dùng, đi theo là nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Các vn đ của Khách:

Câu 1: Điện thoại của tôi bị vỡ màn hình, tuy nhiên vẫn hoạt động ổn, cảm ứng ổn. Tôi có nên thay mớihết màn hình không? Thay đổixong màn hình vẫn hoạt động như máy mới không?

Trả lời: qu‎ý vị chỉ cần thay đổimặt kính phía ngoài, lúcthay xong máyvẫn sử dụng êm như lúc trước,  nhưng bởi khác biệt của 1 vài dòngđiện thoại nên có thề không giống. Khách hàng vui lòng liên hệ số hotline để để nhân viên có thể chỉ dẫn chi tiết hơn..

Câu 2: Máytôi bị liệt cảm ứng, dễ dàng thay mới được không?

Trả  lời: Anh chị có thể thay thế chỉ bộ cảm ứng cho điện thoại nhằm hạn chế được mức phí, tuy nhiên, dựa vào dòngmáy của bạn đang dùng là dạng nào? Khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng để nhân viên có thể tham vấn chi tiết hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị tràn mực và có đường kẻ trên màn hình trong, có thể thay thếđược màn hình không?

Trả lời: Dựa vào dòngmáy anh chị đang sử dụng chọn chỉ thay màn hình hay là bắt buộc phải đổi mới hết tất cả màn hình. Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng hoặc đưa máy đến của Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ nhiều hơn.

Xem thêm :  thay mặt kính iphone 6 plus ở TP. Hồ Chí Minh