Trung tâm chuyên phân phối Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA tin tưởng ở Sài Gòn

cơ thể em bé đã có đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để phát triển toàn diện không?

Tại các nước phát triển, theo các lời khuyên của các bác sĩkhuyến khích sử dụng các sản phẩm bổ sung thành phần vitamins, muối khoáng và các nguyên tố vi lượng khác trước và trong quá trình mang thai                               hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

sản phẩm của chúng tôi giữ sức khỏe cho mẹ và bé ngay thời kì đầu. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi tăng sự thông minh nhạy bén của thai nhi từ trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– dưỡng chất cần thiết .

– vừa chào đời.

– tăng cường các chất dinh dưỡng

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm ngoại nhập uy tín từ Mỹ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

thực phẩm dành cho bà bầu  là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, bao gồm các yếu tố dinh dưỡng có lợi cho mẹ và bé. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời tăng cường sức đề kháng, hạn chế nguy cơ mắc phải các loại bệnh không mong muốn cho con trẻ. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là dưỡng chất quan trọng giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. Những bà mẹ mang thai sẽ đưa DHA vào thai nhi một cách trực tiếp để nuôi dưỡng cho não và võng mạc của mắt phát triển . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

Khi mang thai mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  là nhân tố quan trọng để tạo ra hồng cầu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ  .

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  tăng sự rắn chắc cho xương.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: đang mang bầu . sử dụng mỗi viên một ngày. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu

Check Also

Nơi gắn cánh gà fz trắng đỏ chỉ có tại tại Quận 8

Cánh gà xe Fz 150i 2015 2016 2017, Hoặc gọi với cái tên bửng fz …