Home » Công nghệ » Tư vấn Thay màn hình Sony Z2 uy tín ở Đắk Nông

Tư vấn Thay màn hình Sony Z2 uy tín ở Đắk Nông

Hiện nay, Sony vẫn đang là dòng điện thoạimáy thống lĩnh phần lớn thị phần người dùng ở nước ta, do có thiết kế tinh tế, sang trọng đi cùng kho ứng dụng không hề nhỏ, phong phú và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi bất cẩn làm rơi vỡ hoặc nứt màn hình ngoài ( mặt kính điện thoại ) , Trung tâm điện thoại Huy Dũng đã tìm ra được cách giúp quý khách hàng có thể thay màn hình ngoài của smartphone thay vì phải bỏ ́tiền thay hết màn hình như trước đây.

Huy Dũng mobie là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay tại miền Nam và miền Bắc. Đặc biệt, Huy Dũng mobie chuyên về dịch vụ thay thế màn hình ngoài của SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra, dịch vụ này được nhiều khách hàng bình chọn là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thaý chât lượng khi sử dụng đảm bảo được độ bền theo thời gian.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ngoài SONY  Z1/Z2/Z3/Z Ultra

Nhân viên sẽ xem xét tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính khách hàng thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, chúng tôi sẽ bắt đầu test toàn bộ trước khi gửi lại cho anh, chị.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn quý khách test chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Huy Dũng mobie có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Huy Dũng

Linh kiện cao cấp đem lại sự ổn định và bền bỉ cho điện thoại xong điện thoại vẫn hoạt động tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang dùng thuộc đời nào?Quý khách có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình bên trong, có thể màn hình hay phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số tổng đài hay cầm máy đến Huy Dũng mobie để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Xem thêm : thay màn hình sony z1