Home » Công nghệ » Tư vấn Tìm Shop sửa chữa điện thoại đảm bảo ở khu vực tại Sài Gòn

Tư vấn Tìm Shop sửa chữa điện thoại đảm bảo ở khu vực tại Sài Gòn

Hầu hết tín đồ của Táo khuyết than rằng khi đi sửa chữa iPhone  thì thiết bị của họ thường bị đổi đồ? Vậy tại sao Điệnthoại  Apple bị tráo đồ ?

1. Vì sao iPhone  bị tráo linh kiện?

Đồ dế yêu  chính hãng thường rất mắc và hiếm nên các chủ shop khi sửa chữa iPhone  hay tìm cách tráo linh kiện chính hãng bằng đồ nhái làm từ China.
381_img2

Trên chiếc Smartphone Apple , các bộ phận thường hay bị tráo nhất là pin, mặt kính, chip Wifi, máy ảnh, khay sim, ốc máy… Tất cả các chi tiết này hay được các cửa hàng  chuyên  luộc  đồ thay thế bằng hàng Trung Quốc.

2. Cách nào biết được shop  tráo đồ dế yêu  của bạn?

Việc lắp ráp  Smartphone Apple  để kiểm tra và fix sẽ khó khăn rất nhiều so với điện thoại của các thương hiệu khác. Đòi hỏi bạn phải có “một bộ đồ nghề” và có một ít kiến thức về lắp ráp dế yêu .
381_img3
Cho nên nếu dế yêu  bị chết khách hàng  thường lui đến các nơi sửa chữa. Đó là nguyên nhân gây ra nhiều trở ngại cho khách hàng nhưng lại là cơ hội cho những kẻ hay thay thế  linh kiện  iPhone của bạn . Do đó đến những nơi có thương hiệu thì iPhone   của bạn sẽ an toàn, nhưng ngược lại gặp phải nơi sửa chữa kém uy tín thì xem như chiếc iPhone  yêu quý của bạn đã hư nay lại càng hỏng thêm.

3. Làm gì khi mang Smartphone Apple  đi thay mà không bị thay thế  đồ?

Cẩn trọng khi đem iPhone  đến chổ sửa chữa

Để không cho chú Smartphone Apple  cưng của bạn sau khi sửa chữa về trâu lành thành trâu què thì bạn nên chú ý như sau:

– Trước khi mang máy đến các shop sửa chữa  hay trung tâm bảo hành, khách hàng nên tra cứu thông tin trên các forum và đoán tình trạng hư hỏng chiếc Smartphone Apple  của bạn. Nếu trong điều kiện bạn có thể tự khắc phục được thì sẽ giúp bạn đỡ tốn công sức và thời gian mang máy đến nơi sửa chữa.
381_img4
– Nên đem điện thoại  đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng thay thế có thương hiệu. Tốt nhất là nên mang chiếc iPhone  của bạn đến các trung tâm bảo hành của hãng Apple để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp check và hỗ trợ sửa chữa. Nếu đến các shop sửa chữa, khách hàng phải đến các cửa hàng thực sự có uy tín và kinh nghiệm trong việc thay thế các linh kiện của Apple. Thường, tại các nơi bảo hành itại hãng của Iphone và các trung tâm sửa chữa có uy tín, sau khi check máy nếu hư hỏng nặng phải kí gửi máy lại thì đại diện cửa hàng sẽ cùng với khách check các linh kiện bên trong, kế tiếp ký kết giấy cam kết trước khi khách gửi đồ lại sửa chữa và về nhà. Vì thế nếu gặp nơi sửa chữa nào không thực hiện cam kết với khách hàng thì tốt nhất bạn nên đem chiếc Smartphone Apple  của bạn về và tìm một nơi sửa chữa khác.

Xem thêm : Huydung mobile lừa đảo