Home » Công nghệ » Vì sao chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá mềm nhất tại khu vực Quận 9 ?

Vì sao chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá mềm nhất tại khu vực Quận 9 ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức trùm của các Nguyên tắc :

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ CN, nơi khai sinh ra khái niệm sàn gỗ công nghiệp. Theo đó các nước tiếp thu công nghệ, kế thừa và sản xuất. Nên thông thường khách hàng thường biết các sản phẩm sàn gỗ CN Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB  Đức.

Bây giờ TQ là địa điểm có sản lượng sàn gỗ CN xuất đi các nước lớn bật nhất toàn cầu hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải kém, mà giá nào của nấy thôi. Hàng  TQ cao cấp thường đi về Châu Âu, và trong môi trường cạnh tranh thì Châu Á theo hướng trái ngược. Theo Kenny  một CEO của một tập đoàn lớn ở TQ, nói rằng hàng hóa của nhà máy xuất đi EU rất lớn, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán lớn ràng buộc rõ ràng. Mặt hàng các nước phương Đông khác làm bản chất về số lượng và uy tín  không vượt mặt nổi hàng TQ. Đó là nguyên nhân ngay từ đầu không phân ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chí  nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được nhất. Theo Kevinl phụ trách thị phần Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất thế giới hiện nay cho  rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại khu vực  Trung Quốc, ở một đẳng cấp rất khác, về kiểu dáng và chất liệu phong cách riêng.

Nguồn :Tại sao chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá tốt nhất  ở khu vực Sài Gòn ?