Vị trí ở đâu cung cấp vitamin b12 cua my giá ok ở khu vực Cần Thơ

Chúng ta đều biết vitamin là chất rất quan trọng đối với cơ thể con người, cơ thể không thể không có vitamin, vitamin B-12 cũng vậy. Bạn có biết tại sao thời gian gần đây bạn thường có vẻ mệt mỏi, tính tình trở nên cáu gắt bất thường dù là chuyện nhỏ, không thể hoàn thành công việc hay học tập như mong muốn, nhớ trước quên sau, suy nghĩ chậm chạp,… rất có thể bạn đang thiếu vitamin B-12, một trong những loại vitamin quan trọng hỗ trợ chức năng của não bộ. Vậy làm sao bổ sung vitamin B-12 để cải thiện sức khỏe não bộ?
Bạn giữ thể bổ sung vitamin B-12 qua con đường ăn uống dinh dưỡng mỗi ngày, nó chứa nhiều trong nhóm thực phẩm động vật như giết thịt lợn, cá, trứng và sữa,… Thế nhưng, bạn cần chắc chắn lượng vitamin B-12 dung nạp vào cơ thể hàng ngày đủ để bảo vệ sức khỏe toàn diện. Những người già thường dễ thiếu hụt B-12 do hấp thụ khó khăn vì hệ tiêu hóa suy giảm không sản xuất ra nhiều axit được. Để ngăn chặn tình trạng này, Kirkland Signature, công ty dược phẩm nổi tiếng của Hoa Kỳ, đã cùng các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và bào chế sản phẩm thực phẩm chức năng có bổ sung vitamin B-12 giúp tăng cường và duy trì chức năng não bộ, đó là Quick Dissolve B-12 5000mcg.
Nhãn hiệu Kirkland đã xuất hiện trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng hơn 20 năm qua, với vốn kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ khoa học chuyên môn và chế biến chuyên nghiệp, các sản phẩm của Kirkland luôn đảm bảo cung cấp các chất bổ sung chất lượng cao với giá trị thành phần tuyệt vời theo tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu Kirkland Signature luôn được mọi người dùng trên thế giới tin tưởng và sử dụng như một vật phẩm cần thiết cho sức khỏe.
Hàm lượng 5000mcg B-12 là thành phần chính yếu của Quick Dissolve B-12. Sản phẩm không giống như những sản phẩm hỗ trợ vitamin B-12 thông thường, nó là công thức tiên tiến có chứa methylcobalamin – một dạng của B-12, cộng thêm hương vị anh đào tạo thuận lợi cho sản xuất năng lượng, hỗ trợ hệ thống thần kinh và chức năng não khỏe mạnh. Hòa tan một viên mỗi ngày, để dưới lưỡi trong 30 giây, sau đó nuốt đảm bảo cung cấp tối ưu B-12 cho cơ thể hỗ trợ tuần hoàn máu nuôi não, giúp não hoạt động ổn định, quan trọng hơn nữa là tránh tình trạng teo não ở người già.
Thuốc hỗ trợ chức năng Kirkland Quick Dissolve B-12 5000mcg 300 viên đã được USP – cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và xác nhận về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe, vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Hiện nay, siêu thị trực tuyến WowmartVN đang phân phối sản phẩm này với giá ổn định. Vào wowmart.vn để mua sản phẩm và được giao hàng tận nơi. Chúng tôi luôn có chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi.
http://wowmart.vn/sp/tang-cuong-chuc-nang-cua-nao-kirkland-signature-quick-dissolve-b-12-5000mcg-300-vien/

thuốc b12 cua mỹ

Check Also

Nơi gắn cánh gà fz trắng đỏ chỉ có tại tại Quận 8

Cánh gà xe Fz 150i 2015 2016 2017, Hoặc gọi với cái tên bửng fz …