Review “con cưng” mới của Ngọc Trinh – DDVS Ume Tía Tô có tốt không?

Thế nhưng, cần lưu ý rằng cô bé của phụ nữ tự nhiên có 1 hệ thống tự làm sạch & tự bảo vệ. Hệ vi khuẩn tự nhiên trong “cô bé” đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng pH và  bảo vệ chống lại các tác nhân gây hại đến “cô bé”. Việc sử dụng quá nhiều hoặc sai cách, DDVS phụ nữ có thể gây mất cân bằng vi khuẩn tự nhiên và gây kích ứng hoặc nhiễm tr.ùng. Đó, khi sử dụng DDVS phụ nữ, nên chọn các sản phẩm chứa thành phần tự nhiên và không gây kích ứng. Song song đó, nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và không dùng quá thường xuyên hoặc trong quá trình có tín hiệu bất thường trong vùng kín. Nếu có bất kỳ vấn đề về sức khỏe nào liên quan đến cô bé, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn & giải quyết thích hợp.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Tía Tô UME là cảm hứng được thiết kế và cho ra mắt của Công ty Ngọc Trinh Beauty, vì sao siêuphẩm này lại được săn đón đến thế?

Cảm nhận về “con cưng” mới của Ngọc Trinh - DDVS  UME Tía Tô có tốt không?

DDVS Phụ Nữ Tía Tô Ume Ngọc Trinh được chiết xuất từ đâu?

Gồm những thành phần như:

Chiết xuất tía tô: giúp kháng vi khuẩn & kháng v.iêm, giúp bảo vệ da và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây tác động trong cô bé của  các chị em

Chiết xuất lô hội: Lô hội chứa gel trong lá có tính chất làm dịu và làm mềm da. Trong dung dịch vệ sinh UME chiết xuất lô hội có khả năng giúp làm dịu làn da nhạy cảm & giảm bớt tình trạng kích ứng.

Saffron – nhụy hoa nghệ tây: có tính chất làm dịu & làm lành da, giúp làm giảm bớt sự kích ứng, sưng tấy, cùng với đó hỗ trợ giúp quá trình lành vết thương nhỏ trong trong vùng kín của  các chị em

Chiết xuất cúc la mã: có tính chất làm dịu làn da, làm giảm đi tình trạng v.iêm nhiễm, giúp hỗ trợ làm mềm và bảo vệ da trong vùng kỳ quan, cùng với đó giảm khả năng xảy ra kích ứng.

Thực hư về Dung dịch vệ sinh UME Tía Tô Ngọc Trinh có tốt không?

Đối với thiết kế, Cơn sốt màu tím của Ngọc Trinh đã đổ vào thị trường với dòng sản phẩm DDVS với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại rất hút mắt, sản phẩm nhỏ gọn dễ mang đi xa không lo đổ bể so với những dòng dung dịch khác.

Đối với giá thành, sản phẩm cũng có giá cả ưu việt, rất ổn với nhiều chị em phụ nữ

Tiếp đến chính là phần quan trọng nhất của sản phẩm, về tác dụng mà sản phẩm mang lại khi dùng đó chính là sự thơm mát, sạch sẽ, với dạng gel nên khi thoa lên làn tạo cảm giác mềm da, thơm dịu, đồng thời mang lại thêm nhiều công dụng khác nữa, bao gồm

» Cân bằng độ pH

» Ngăn chặn, làm sạch vi khuẩn gây v.iêm nhiễm, nấm ngứa

» Ngăn ngừa & giảm bớt đi những triệu chứng gây v.iêm nhiễm, nấm ngứa,….

» Làm sạch, khử mùi hôi, giữ mùi thơm cô bé trong suốt 24giờ

» Duy trì độ ẩm tự nhiên, làm hồng hào, mềm mại bề mặt làn da vùng thầm kín

» Hỗ trợ giảm thiểu những triệu chứng ngoài da khi vùng thầm kín nhiễm bệnh như v.iêm cổ tử cung, v.iêm nhiễm phụ khoa, nấm ngứa phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

» Hỗ trợ làm hồng, trẻ hóa vùng kỳ quan

» Cấp ẩm giảm bớt tình trạng khô hạn vùng â.m đạo

Vì sao nên chọn DDVS Phụ Nữ Tía Tô UME Ngọc Trinh tại công ty Hali Group

Công ty TNHH Hali Group – Haligroup.vn, tự hào là địa điểm cung cấp  DDVS Phụ Nữ Tía Tô Ume Ngọc Trinh chính hãng, sản phẩm được nhập trực tiếp từ công ty sản xuất, có tem chống hàng giả của bộ công an, đầy đủ hóa đơn và giấy chứng nhận, nên các chị em có thể an tâm khi mua hàng tại đây, giúp các chị em phụ nữ tránh đặt phải dung dịch vệ sinh không chất lượng bên ngoài.

Axit lactic: Axit lactic là một thành phần tự nhiên hỗ trợ giúp cân bằng pH của da. Trong dung dung dịch vệ sinh UME Ngọc Trinh, axit lactic hỗ trợ giúp duy trì sự cân bằng pH tự nhiên của vùng kín, hỗ trợ giúp bảo vệ làn da khỏi các tác động gây kích ứng.

 

Check Also

Nước uống NMN Thingo có hiệu quả như quảng cáo?

NMN được biết đến với các tác dụng thần kỳ như cải lão hoàn đồng, …